Hàn Quốc ra mắt sitcom dành cho tuổi teen
Các Website khác - 24/02/2009
Hai diễn viên chính trong phim chỉ vừa tròn 14 tuổi thôi đấy nhé.

 Sau nhiều thất bại từ đầu năm 2009 ở lĩnh vực phim truyền hình mini, MBC đã khởi động dự án sitcom mới của mình với hai ngôi sao nhí nổi bật trong năm qua: Shim Eun Kyung và Han Bo Bae. Hai ngôi sao nhí này sẽ đóng vai hai người bạn thân trong phim truyền hình thể loại sitcom mới mang tên Tae Hee, Hye Gyo, Ji Hyun. Trong phim, Shim Eun Kyung sẽ duy trì hình tượng tinh nghịch, lém lỉnh. Còn Han Bo Bae đóng vai một nữ sinh tính cách thùy mị.


Sitcom Tae Hee, Hye Gyo, Ji Hyun mặc dù có nội dung teen nhưng mục tiêu của nó cũng nhắm đối tượng khán giả trưởng thành. Ngoài hai cô bé Shim Eun Kyung, Han Bo Bae vừa tròn 14 tuổi, bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, có sức thu hút đối tượng khán giả từ 30 - 50 tuổi.


Phim còn có sự tham gia của các diễn viên đã... mãn teen đấy.

Shim Eun Kyung là một trong những ngôi sao mới của Hàn Quốc, từng thành công rực rỡ với vai Hwang Jini lúc nhỏ trong phim truyền hình Hwang Jini và vai diễn Sujini - Lee Ji Ah lúc nhỏ trong phim truyền hình Tứ Thần Ký. Cô bé được mệnh danh "Em gái quốc dân" thay thế cho Moon Geun Young đã trưởng thành và vừa góp mặt trong phim truyền hình 4 tập của đài KBS Kyung Sook, Kyung Sook's Father.
Shim Eun Kyung.

Han Bo Bae lại được biết đến khi đóng vai đứa con gái tinh nghịch của ngôi sao quá cố Choi Jin Shil trong phim truyền hình The Last Scandal of My Life và hiện đang tham gia trong phim cổ trang Nữ Hoàng Cheon Chu của đài KBS. Cô bé cũng từng góp mặt trong phim truyền hình Big Sister và New Heart.
Han Bo Bae.

Bộ phim có nội dung vui nhộn, nói về cuộc sống gia đình và bạn bè của các nhân vật nữ chính. Phim còn có sự tham gia của Park Mi Sun, Jung Sun Kyung, Hong Ji Min, Kim Hee Jung, Jang Hee Jin và Choi Eun Kyung.


Dàn diễn viên trong Tae Hee, Hye Gyo, Ji Hyun.

Sitcom Tae Hee, Hye Gyo, Ji Hyun sẽ phát sóng trên đài MBC Hàn Quốc từ suốt thứ Hai cho đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu vào 02.03 tới.
Theo Kenh 14