Jolie muốn thành sao tại Pháp
Các Website khác - 03/09/2008

Không những thể hiện tình yêu, sự ngưỡng mộ với quê hương của tháp Eiffel qua việc học ngôn ngữ này trong nhiều năm và hiện định cư tại ngoại ô thành phố Nice, mà Jolie còn thổ lộ rằng cô rất hứng thú tham gia một bộ phim tiếng Pháp.
>> Brad Pitt muốn có thêm hai con
>> Pax Thien vui chơi ở Italy
>> Brad tự chụp ảnh Jolie làm bìa tạp chí

"Khi tôi thực sự thông thạo thứ tiếng này, rất có thể tôi sẽ thử vai trong một bộ phim tiếng Pháp. Thực tế, ngày càng có nhiều bộ phim hay xuất hiện ở châu Âu và các nền văn hóa khác", Jolie tâm sự trên ấn bản mới của tạp chí Focus, Đức.

Jolie muốn tham gia một bộ phim tiếng Pháp. Ảnh: Celeb.

Khi phóng viên hỏi: "Tại sao cô không làm việc ở châu Âu?", nữ diễn viên có cái tên mang nghĩa "xinh đẹp" trong tiếng Pháp trả lời: "Vì chưa có ai đề nghị tôi".

Ngôi sao của bộ phim sắp ra mắt Changeling, đang sống trong một khu biệt thự cổ ở thành phố miền nam nước Pháp với người tình Brad Pitt và 6 đứa con, cũng nói với tờ tạp chí rằng cô hiếm khi xem phim. "Thật khó để tôi ngồi yên trong vòng hai giờ. Tôi thích đọc thứ gì đó, học hay đi du lịch để trải nghiệm những điều mới mẻ hơn".

Tuy nhiên, Jolie cho biết Brad rất thích việc cả nhà quây quần xem một bộ phim: "Khi chúng tôi xem phim cùng nhau, tôi luôn là người... ngủ gật hoặc ấn nút 'tạm dừng' để 'chăm sóc lũ trẻ".

Brad Pitt và hai con Maddox, Pax Thien ở LHP Venice đầu tuần trước. Ảnh: JJ.
Brad bế con gái Zahara tới một sân bay tại Pháp. Ảnh: JJ.

Kể từ khi tin tức về cơn bão Gustav tấn công New Orleans trong những ngày nghỉ cuối tuần vừa qua lan ra, nhiều người tự hỏi liệu hai công dân ngôi sao của thành phố Brad Pitt và Angelina Jolie đang ở đâu.

Tờ OK! đã trò chuyện với cô Virginia Miller của quỹ Make It Right, quỹ do Brad thành lập và làm việc trong những năm gần đây, để xây dựng những căn nhà giá rẻ và chắc chắn cho người có thu nhập thấp ở New Orleans đã mất nhà cửa do cơn bão Katrina năm 2005.

Ông bố hoàn hảo sẽ trở về New Orleans để cứu trợ nạn nhân chịu ảnh hưởng bởi bão Gustav. Ảnh: JJ.

Theo cô Miller, Brad đã lên kế hoạch trở về New Orleans, nơi anh và Jolie cũng có một căn nhà ở khu French Quater trước khi cơn bão Gustav tấn công thị trấn hôm thứ hai đầu tuần.

Hiện tại, những tòa nhà quỹ của Brad xây dựng vẫn rất chắc chắn và an toàn vì khu vực này không chịu ảnh hưởng nặng của bão Gustav. Tháng 12 năm ngoái, khi trò chuyện trên chương trình Today Show, Pitt tâm sự công việc của anh với quỹ Make It Right còn ý nghĩa hơn bất kỳ bộ phim nào anh đã thực hiện.

Quỳnh Chi