Kate Winslet 'giữ khư khư' tượng Oscar
Các Website khác - 24/02/2009

Vẫn đang lâng lâng trên mây với danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc, đặc biệt là chiến thắng này đến quá đỗi ngọt ngào sau 5 lần cô phải ra về trắng tay, thật dễ hiểu vì sao 'bông hồng nước Anh' cứ khư khư nắm chắc báu vật của mình bằng cả hai tay...

Đã có người tháp tùng ra xe lúc rời khỏi chương trình của Oprah Winfrey, song Kate vẫn nắm bức tượng Oscar thật chắc bằng cả hai tay. Ảnh: Celeb. 

Ngay sau khi được vinh danh tại lễ trao giải Oscar lần thứ 81 và tham gia buổi tiệc tùng "hậu Oscar", Kate Winslet đã đến ghi hình cho talkshow của "nữ hoàng truyền hình" Oprah Winfrey sáng hôm qua 23/2. "Nàng Rose" trông rạng ngời hạnh phúc với bức tượng vàng danh giá, ngay cả khi ra xe ô tô cô vẫn khư khư nắm thật chặt "ngài" Oscar.

Gương mặt nữ diễn viên 34 tuổi rạng ngời hạnh phúc. Ảnh: Celeb.

Khi nâng cao bức tượng vàng trong khán phòng của nhà hát Kodak - Los Angeles, Kate đã khiến những người ngồi dưới cười ồ khi thành thật nói: "Tôi chưa hề nghĩ đến bài phát biểu này. Nếu nhận giải này khi mới 8 tuổi, có lẽ tôi sẽ nghĩ đây là một chai dầu gội đầu, nhưng bây giờ nó không thể là một chai dầu gội đầu nữa rồi". Sau đó, cô nghẹn ngào nói thêm: "Bạn sẽ không tưởng tượng được, giấc mơ này có lúc đã trở nên vô vọng với tôi, đến mức tôi khó tin nó đã trở thành hiện thực"...

Nghẹn ngào xúc động với giải thưởng sau 13 năm chờ đợi. Ảnh: WireImage.

Sau 13 năm chờ đợi với 5 lần được đề cử để rồi lại chứng kiến người khác lên nhận giải, tượng Oscar có lẽ không thể quý giá và có ý nghĩa hơn với cô diễn viên xinh đẹp đến từ xứ sở sương mù.

Kate và Meryl Streep tại bữa tiệc sau khi lễ trao giải Oscar kết thúc. Meryl cũng có tên trong danh sách đề cử cho Nữ diễn viên chính xuất sắc. Và như thế người chiến thắng đã 'cho phép' 'kẻ chiến bại' được cầm giải thưởng cao quý của mình. Ảnh: OK!

Theo Ngoisao