Triệu Vy lại sánh đôi với Trần Khôn
Các Website khác - 11/02/2009
Sau lần hợp tác khá ăn ý trong “bom tấn” “Hoạ bì”, én nhỏ Triệu Vy tiếp tục được ghép đôi với nam diễn viên Trần Khôn trong bộ phim nhựa “Hoa Mộc Lan” sắp bấm máy. Cặp đôi này đã có buổi ra mắt chính thức với báo giới vào hôm qua 10/2.
Triệu Vy có được vai nữ chính trong Hoa Mộc Lan sau khi Chương Tử Di, Dương Tử Quỳnh và Lý Vũ Xuân từ chối nhận lời. Tuy nhiên, “én nhỏ” không vì thế mà buồn. Cô cho biết, cô là fan của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Hoa Mộc Lan từ lâu và rất vui khi được mời đảm nhiệm vai nữ chính trong phiên bản phim nhựa.

 
Trong bộ phim hoạt hình Hoa Mộc Lan, nhân vật của Triệu Vy có đôi mắt nhỏ, làn da hơi sẫm và môi dày, hoàn toàn khác với hình ảnh của Triệu Vy ngoài đời. Tuy nhiên, đạo diễn Mã Sở Thành không nhận thấy chút rắc rối nào.
 

Triệu Vy và Trần Khôn tại buổi họp báo giới thiệu Hoa Mộc Lan, hôm 10/2.

 

Đạo diễn Mã giải thích trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim hôm 10/2: “Nhân vật Hoa Mộc Lan trong phiên bản phim hoạt hình không giống với hình ảnh Hoa Mộc Lan truyền thống của Trung Quốc. Tôi thích hình ảnh mắt to, da sáng của Triệu Vy hơn, đó mới là hình ảnh thật sự của nhật vật Hoa Mộc Lan”. Hoa Mộc Lan là một nhân vật anh hùng lịch sử của Trung Quốc, tinh thông võ thuật và giàu tình cảm.

 

Còn Trần Khôn thì nhận lời tham gia bộ phim Hoa Mộc Lan ngay sau khi biết tin Triệu Vy được chọn là nữ diễn viên chính trong phim. Anh vừa cười vừa phát biểu trong buổi họp báo hôm 10/2: “Tôi có cảm giác Triệu Vy giống như vợ tôi vậy”.
 
Ba diễn viên chính của Hoa Mộc Lan chụp ảnh kỷ niệm cùng đạo diễn Mã Sở Thanh.

 

Triệu Vy và Trần Khôn là bạn thân từ hồi học đại học. Hai người là bạn cùng lớp tại học viện nghệ thuật Bắc Kinh. Hoạ Bì là bộ phim đầu tiên hai người được xếp cặp với nhau trên màn ảnh rộng.

 

Được biết, bộ phim nhựa Hoa Mộc Lan sẽ bắt đầu bấm máy vào giữa tháng 2 này và dự kiến ra mắt khán giả vào cuối năm nay. Bộ phim nhựa này dự kiến được đầu tư khoảng 30 triệu USD. Ngoài ra, các nhà sản xuất còn lên kế hoạch phát hành một trò chơi điện tử Hoa Mộc Lan, lấy tạo hình của Triệu Vy và Trần Khôn trong bộ phim này.
 
Triệu Vy và Trần Khôn từng là một cặp trong Hoạ Bì.
 
Tạo hình của Triệu Vy trong Hoa Mộc Lan do các fan làm thử.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi họp báo giới thiệu bộ phim Hoa Mộc Lan, hôm 10/2:


Triệu Vy giới thiệu qua về tạo hình của cô trong Hoa Mộc Lan.Triệu Vy và Trần Khôn đều rất mừng vì tiếp tục được làm việc cùng nhau.
Cả ê-kíp thực hiện bộ phim Hoa Mộc Lan.

 

Theo Dan Tri