Ngắm “thiên thần” của Dương Yến Ngọc
Các Website khác - 11/02/2009
 Chào đời vào tháng 9 năm 2008, bé Khả Doanh của vợ chồng “chân dài” Dương Yến Ngọc đã được gần 5 tháng tuổi. “Con gái bây giờ là tất cả những gì tôi quan tâm”, Dương Yến Ngọc chia sẻ với độc giả Dân trí những bức hình mới nhất của Khả Doanh.
 
 
Bé Khả Doanh là con gái đầu lòng của vợ chồng “chân dài” Dương Yến Ngọc. Bé chào đời nặng 3,3kg. Bé được đặt tên là Khả Doanh với sự gửi gắm mong ước của bố mẹ “Bé sẽ vừa xinh đẹp như mẹ, vừa giỏi giang như bố”. Sinh xong em bé, Dương Yến Ngọc hoàn toàn lui vào hậu trường chăm lo cho gia đình. Dù nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng “chân dài” từ chối bởi muốn dành thêm nhiều thời gian cho con gái.

Năm 2009, Dương Yến Ngọc hứa hẹn sẽ trở lại. Đến thời điểm hiện tại, “chân dài” vẫn đang thừa... 8 kg. “Sắp tới, tôi sẽ phải có chế độ tập luyện để giảm cân. Nhưng bây giờ vẫn muốn ngắm con suốt ngày, chẳng muốn làm gì cả. Bất cứ việc gì tôi làm cũng chỉ nghĩ đến con thôi...”- Kế hoạch gần nhất của gia đình “chân dài” là chào đón lễ tình yêu Valentine. “Ông xã” đã lên lịch đưa cả nhà đi chơi Vũng Tàu một chuyến.  

Dưới đây là những hình ảnh của bé Khả Doanh, đây cũng là lần “lộ diện” đầu tiên của Dương Yến Ngọc sau khi sinh con. 
 
Bé Khả Doanh khi mới chào đời (tháng 9/2008)
 
 
 
 
Khả Doanh chụp ảnh hôm 6/2/2009
 
 

"Chân dài" hạnh phúc bên con gái yêu
 
Cả nhà đang chờ đón lễ Valentine hạnh phúc.
 
Theo Dan Tri