Ngày hội săn trứng của Apollo
Các Website khác - 23/03/2006
sĂN TRỨMH

Sáng ngày 16/4, hơn 200 em từ 6-12 tuổi cùng với bố mẹ sẽ tham dự Ngày hội săn trứng của Apollo tại 26 Phùng Khắc Khoan, quận 1, TP HCM. Chương trình được tổ chức với mục đích tạo sân chơi tiếng Anh cho các gia đình đồng thời tìm hiểu văn hóa các nước sử dụng tiếng Anh nhân ngày lễ Phục Sinh.

Người chơi sẽ trổ tài trang trí trứng, làm giỏ đi săn tại Apollo rồi sau đó cùng nhau đi tìm trứng trong công viên Lê Văn Tám. Nhiều phần quà rất đặc trưng của ngày lễ Phục Sinh dành cho “Người khéo tay nhất”, “Thợ săn tài giỏi nhất”, “Đội tìm được nhiều trứng nhất”.

Ngày lễ Phục Sinh thường được tổ chức ở các nước châu Âu vào tháng 4. Trong ngày này, người ta thường trang trí các quả trứng bằng những màu sắc của mùa xuân vì tin rằng mọi sự sống trên trái đất đều bắt nguồn từ những quả trứng. Sau khi trang trí trứng xong, người lớn thường hay giấu những quả trứng đó đi rồi tổ chức cho các em đua nhau xem ai may mắn tìm được nhiều trứng hơn. Ngoài ra, trong ngày lễ này, người thường hay sử dụng hình ảnh thỏ Bunny vì theo truyền thuyết của Ai Cập, thỏ là biểu trưng cho sự sống và sinh đẻ.

Số lượng vé tham dự miễn phí có hạn, liên hệ: Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Apollo; 26 Phùng Khắc Khoan, quận 1, TP HCM; ĐT: 823 3597; www.apolloedutrain.com