“Người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc” và bí quyết “hút” fan
Các Website khác - 07/12/2007
Nữ diễn viên Trung Quốc Trần Hảo

Trần Hảo trở nên nổi tiếng với vai diễn gợi cảm và đáng yêu trong loạt phim truyền hình ăn khách Pink Ladies. Đối với khán giả Trung Quốc và phần lớn fan châu Á, Trần Hảo đại diện cho vẻ đẹp toàn diện: đẹp người, đẹp nết và nhiều tham vọng.

 

Còn với khán giả Việt Nam, cô diễn viên khả ái này được biết tới qua vai tiểu thư Như Ý thông minh sắc sảo trong bộ phim truyền hình Như Ý Cát Tường và nàng A Tử trong bộ phim truyền hình cổ trang Thiên long bát bộ.

 

Tháng 6/2007, Trần Hảo đã được hơn 1 triệu độc giả của website Sina.com (Trung Quốc) nhất trí bầu chọn là “Người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc”. Nói về nhan sắc, nữ diễn viên này luôn tỏ ra rất khiêm tốn: “Nhan sắc của tôi là một món quà do ông trời trao tặng”.

 

 

Trần Hảo qua nét vẽ của người hâm mộ

  

Năm nay đã bước sang tuổi 28 nhưng Trần Hảo vẫn chưa nghĩ tới chuyện lập gia đình. Cô cho biết, phần lớn thời gian cô đều cống hiến hết mình cho công việc: làm MC, tham gia đóng phim, làm ca sĩ và làm người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo. Tuy nhiên, nữ diễn viên này vẫn có những chuẩn mực dành cho người đàn ông trong mộng: “Tôi sẽ không kết hôn với một người trong ngành giải trí. Cuộc sống của người diễn viên nhiều cạm bẫy và không ổn định, tôi mong muốn khi về nhà, tôi luôn có một người chờ đợi tôi”.

 

 

 

Trần Hảo trong một quảng cáo mỹ phẩm, thực hiện tháng 11/2007.

 

Tham vọng của người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc năm 2007 chỉ là được đóng phim, được khán giả nhớ tới những vai diễn của mình và được làm những công việc mình yêu thích. Nữ diễn viên khả ái này tâm sự: “Tôi không ham trở thành một nữ minh tinh, tôi chỉ mong muốn mình là một diễn viên tốt”.

 

Trong năm 2007 này, Trần Hảo tham gia bộ phim Chỉ túy kim mê của đạo diễn Cao Hy Hy và được quay tại tại Trùng Khánh. Trong phim, Trần Hảo vào vai Điền Bồi Chi - một nữ sinh có lý tưởng, có hoài bão, nhưng số phận đã đẩy cô tới ngõ cụt. Đây là lần đầu tiên cô vào vai nữ sinh trong khi bản thân cô sắp bước sang tuổi 30. Đạo diễn Cao Hy Hy nhận xét: “Trần Hảo diễn xuất rất sắc sảo. Tôi tin rằng, bộ phim sẽ thành công”.

 

Tạo hình trẻ trung của Trần Hảo trong

bộ phim "Chỉ túy kim mê" của đạo diễn Cao Hy Hy.

 

Vào ngày 3/12 vừa rồi, cô và nam diễn viên Thành Long đã cùng có mặt tại Thẩm Dương trong vai trò đại sứ bảo vệ môi trường. Sự xuất hiện bất ngờ của Thành Long và Trần Hảo trên cùng một chiếc xe đã thu hút các fan và giới truyền thông.

 

Cô không ngại đám đông đang hò hét, tiến tới gần và bắt tay với các fan đang đứng xếp hàng gần đó. Cử chỉ thân thiện của Trần Hảo đã khiến các fan thêm phần phấn khích. Một người có mặt tại hiện trường phát biểu: “Cô ấy xinh, quyến rũ hơn so với trên màn ảnh. Hơn nữa, cô ấy lại rất thân thiện”.

 

 

 Trần Hảo và Thành Long tại Thẩm Dương, hôm 3/12.

 

Một số hình ảnh ấn tượng về người phụ nữ xinh đẹp nhất Trung Quốc năm 2007 - Trần Hảo:

 

 

 

 

 

 

 

Mi Vân

Theo Xinhua/Sina