Những cảnh quay đầu tiên của Mưa Sao Băng
Các Website khác - 23/02/2009
 Dù bị phê bình thê thảm, Mưa Sao Băng vẫn nhẹ nhàng "lăn bánh" dưới niềm tin tựa núi của đạo diễn Kha Hàn Thần.

Bộ phim Mưa Sao Băng do Đài truyền hình Hồ Nam hợp tác cùng công ty truyền thông EE đã bắt đầu khởi quay dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Đài Loan Kha Hàn Thần. Giám đốc EE tuyên bố: Mưa Sao Băng là sản phẩm hợp tác giữa các đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp nhất. Cho dù gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình làm việc nhưng chắc chắn sẽ không khiến mọi người thất vọng.”

Đạo diễn Kha Hàn Thần đã từng rất nổi tiếng với bộ phim Đài Loan The Outsiders. Ông cho biết, khi chọn các vai nam chính, ông không dự định tìm kiếm những gương mặt nổi tiếng hay ăn khách mà chỉ đặc biệt chú ý đến nụ cười của họ. Mặc dù nhận rất nhiều lời phê bình từ khán giả, nhưng đạo diễn Kha Hàn Thần vẫn tự tin, “Tôi không quan tâm. Tôi chỉ cần bộ phim có thể khiến người xem cười và khóc cùng nhân vật. Nếu làm được như vậy thì bộ phim đã thành công rồi.”

Nữ chính Trịnh Sảng hiện là sinh viên năm thứ 2 của Học Viện Điện Ảnh Bắc Kinh, vốn là chiếc nôi đào tạo nhiều gương mặt nổi tiếng như Triệu Vy, Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh… Cô có vẻ ngoài trong sáng và đáng yêu, khiến người ta cảm nhận được khí chất Cỏ dại của Tsukushi (tên nhân vật chính trong manga).


Trịnh Sảng.

Mới đây, đoàn phim cũng công bố nữ chính thứ 2 – bạn thân của Sam Thái - sẽ do Chu Yi Nan đảm nhận. Có lẽ đối với đa số khán giả, Chu Yi Nan chỉ là gương mặt mới. Nhưng cô ấy là một trong 10 "bảo bối" được đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu chọn để biểu diễn trong chương trình dài 8 phút tại Lễ Bế Mạc Olympics Athens 2004. Đặc biệt cô cũng tốt nghiệp từ Học Viện Điện Ảnh Bắc Kinh, có thể xem là sư tỷ của Trịnh Sảng .Chu Yi Nan.

Dưới đây là một số hình ảnh trong cảnh quay Tsukushi đến tham gia buổi tiệc chào mừng Shizuka (mối tình đầu của Rui) trở về, gặp tai nạn và được Shizuka đưa về phòng tân trang nhan sắc.
Theo Kenh 14