Phút nhí nhảnh của Phi Thanh Vân
Các Website khác - 11/02/2009
Thẳng thắn trò chuyện về tình yêu và giới tính, 'người đẹp dao kéo' được nhiều khán giả trẻ vây quanh giao lưu, xin chữ ký trong 'Lễ hội tuổi teen' diễn ra ngày 8/2, tại công viên Lê Thị Riêng, TP HCM.

Cùng với nhà thơ Bùi Chí Vinh, tiến sĩ tâm lý học Huỳnh Văn Sơn, bác sĩ Phan Hồng Anh, anh Lê Thế Chữ (Tổng biên tập báo Mực Tím)... diễn viên Phi Thanh Vân có mặt tại Lễ hội tuổi teen với vai trò khách mời cho cuộc giao lưu chủ đề "Giải mã rung động đầu đời". Đây là cuộc trò chuyện cởi mở, thẳng thắn giữa các chuyên gia, nghệ sĩ với các bạn trẻ.

Nhiều khán giả teen đã không bỏ lỡ cơ hội "xoay" người đẹp Phi Thanh Vân với rất nhiều câu hỏi khá hóc về chuyện yêu đương. Nàng Phương Trinh của Cô gái xấu xí kể vui, cô biết rung động từ khi học lớp 10. Nhưng anh chàng cô để ý họ Mạc nên cô không dám quen vì sợ tương lai không sáng sủa.

Cô cũng chia sẻ với các bạn trẻ, tuổi trẻ là tuổi đẹp nhất cho tình yêu, vì thế các bạn đừng quá vội vàng trong chuyện này; cũng đừng để tình yêu mù quáng khiến không kiểm soát nổi bản thân và cuộc sống của riêng mình.

Trong cuộc giao lưu, nhân ngày Valentine sắp đến, nhà thơ Bùi Chí Vinh đọc tặng các bạn trẻ một bài thơ tình hóm hỉnh, nhưng không kém phần sâu sắc. Người đẹp Phi Thanh Vân ngồi cạnh nhà thơ, tỏ vẻ rất thích thú, liên tục vỗ tay tán thưởng.

Dưới đây là hình ảnh Phi Thanh Vân tại buổi giao lưu của Lễ hội tuổi teen:

Phi Thanh Vân uống nước chuẩn bị bước vào cuộc giao lưu trò chuyện với khán giả trẻ tuổi.
"Người đẹp dao kéo" ăn mặc rất "hot" khi đến với buổi giao lưu.
"Chờ chị chút, chị sẽ ký hết cho từng em", Phi Thanh Vân nói với khán giả hâm mộ.
Nàng Phương Trinh trong 'Cô gái xấu xí' rất nhiệt tình với khán giả trẻ.
 
Người đẹp cho biết cô cảm thấy mình còn rất teen và rất gần gũi với khán giả trẻ.

Người đẹp phụng phịu khi phát hiện hai cuốn sách giáo dục giới tính do ban tổ chức tặng cho cô đã không cánh mà bay.
Nụ cười lại nở trên môi khi được tặng lại bộ sách khác.
Theo Vnexpress