Scarlett Johansson không thù dai
Các Website khác - 05/03/2006

Ngôi sao của phim “The Island” (Đảo vô hình) không vui vẻ gì khi bị nhà thiết kế thời trang Isaac Mizrahi kiểm tra ngực trên thảm đỏ của giải Quả cầu vàng 2006. Tuy nhiên, cô sẵn sàng tha thứ cho kẻ chơi ác này.

Scarlett Johansson
Diễn viên Scarlett Johansson. (Skins)

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Los Angeles Times, Scarlett Johansson nói: “Hành động của Isaac Mizrahi chẳng đẹp chút nào. Tôi đã mất hai tiếng đồng hồ để làm tóc, trang điểm và khoác váy lên người. Vậy mà cuộc phỏng vấn đầu tiên của tôi lại do một người chưa từng quen biết thực hiện, đồng thời chơi xỏ tôi chỉ để thỏa mãn thú vui của anh ta”.

Mizrahi - nhà thiết kế luôn công khai anh là gay - phỏng vấn các ngôi sao cho kênh truyền hình cáp E!. Anh này thò tay xoa ngực Scarlett Johansson dể kiểm tra xem đó có phải là “hàng xịn” không. Scarlett kể: “Khi ây tôi rất choáng vì biết cảnh đó phát trực tiếp trên truyền hình. Nhưng tôi không nổi điên lên vì biết anh này mới khởi nghiệp trên truyền hình nên cũng hào hứng quá trớn. Tôi không giận anh ta đâu”.

Isaac Mizrahi tuyên bố, anh không hề ân hận gì về hành động của mình tại lễ trao giải Quả cầu vàng. Anh cũng sẽ tới dự lễ trao giải Oscar vào ngày 5/3. Scarlett Johansson dự định vắng mặt tại sự kiện này, nhưng sẽ không tránh các lễ hội khác ở Hollywood vì sợ Mizrahi. Cô nói: “Tôi tự lo được cho bản thân mình. Tôi là người New York mà”.

Mai Trần (theo AP)