Song Hye Kyo "tấn công" điện ảnh Mỹ
Các Website khác - 22/11/2007
Không chịu thua kém những đồng nghiệp trong giới showbiz Hàn Quốc, kiều nữ xinh đẹp của "Ngôi nhà hạnh phúc" đang tham vọng chinh phục những khán giả khó tính tại Mỹ với bộ phim kinh dị "Fetish".

 

Sau một loạt những thành công vang dội tại châu Á với nhiều bộ phim được khán giả yêu thích như Trái tim mùa thu, Ngôi nhà hạnh phúc, đây là lần đầu tiên Song Hye Kyo ra mắt công chúng yêu điện ảnh Mỹ. Với vai nữ chính trong bộ phim kinh dị Fetish của đạo diễn Sohn Su Beom, cô nàng xinh đẹp hy vọng đây sẽ là bước đột phá mới trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Tham gia cùng cô là tài tử Arno Frisch, nam diễn viên rất thành công với bộ phim Funny Game.

Theo KBS, tuy được đầu tư với kinh phí không nhiều, Fetish vẫn được đánh giá sẽ mang đến cho công chúng Mỹ một "ấn tượng mới" bởi các đạo diễn đặt nhiều hy vọng vào diễn xuất tài năng của Song. Trong phim, người đẹp gợi cảm sẽ vào vai người đàn bà điên loạn trở thành kẻ cuồng sát. Đây là thử thách khá mới mẻ với Song vì cô thường vào vai chính diện và gây ấn tượng với khán giả qua các hình ảnh hiền lành, trong sáng. Với bộ phim này, các đạo diễn tin rằng Song sẽ tìm cho mình một hướng đi mới trong diễn xuất. 

Vĩnh Thương (Theo NL )