"Tự sướng"... như Dương Thừa Lâm
Các Website khác - 23/02/2009
 Teen mau vào xem để tiếp thu kinh nghiệm nhé!
Với gương mặt khả ái và nhiều vai diễn hấp dẫn Dương Thừa Lâm (Rainie Yang) đang được giới trẻ châu Á rất yêu thích, nhiều người đã rất ấn tượng với những động tác biểu lộ tình cảm của chị. Khi tiếp xúc với khán giả, sis Dương đã cùng chia sẻ “kinh nghiệm” về việc luyện những động tác biểu cảm đó.

 
Từ nhỏ chị đã rất thích luyện tập những động tác biểu cảm này, thời gian luyện thích hợp nhất ở độ tuổi 10 đến 22, nếu quá tuổi này thì học hơi khó, vì càng cao tuổi thì các động tác và ánh mắt sẽ “cứng” hơn và có nhiều thay đổi. Chị nói: “Trước đây tôi rất giỏi về những động tác biểu cảm nhưng hiện nay thì kém hơn rồi, nói là dạy mọi người thì hơi quá, nhưng tôi rất sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm mà mình đang có”.
 
Làm mặt nũng nịu nè
 
Mắt to tròn
 
Miệng chúm chím

Sis Dương nói: “Các động tác biểu cảm thì có rất nhiều, như: phồng mồm, cười duyên, liếc mắt… khi biểu lộ cần khoa trương lên 1 chút”. Câu nói này khiến người ta liên tưởng ngay đến vai diễn của chị trong bộ phim Miss No Good (Bất lương tiếu hoa), chị vào vai 1 cô gái cực kỳ ngốc. Sis Dương nói: “Tôi rất thích vai diễn này, đặc biệt rất thích kiểu tóc của nhân vật, mặc quần áo hoa loè loẹt, trong vai diễn tôi đã phải sử dụng nhiều động tác biểu cảm, đến ngay cả các đồng nghiệp cũng thích vai diễn đó của tôi.”
 
Hay chưa nè
 
 
 
Sis Lâm chia sẻ thêm: “Nụ cười có thể vẫn ngọt ngào nhưng ánh mắt không được quá mềm mại, phải mạnh mẽ 1 chút, miệng cười duyên nếu không sẽ mất đi vẻ thân thiết, nhưng phải tạo cảm giác e lệ của 1 thiếu nữ mới lớn, trang phục cũng phải phù hợp”.
 
 
Uống nước cũng tự sướng
 
Thấy ss Lâm giống một rocker không?
 
Như vậy mới thấy, những cử chỉ và động tác nhỏ đã góp 1 phần không nhỏ trong thành công hôm nay của sis Dương đấy các teens nhỉ!
 
Làm xấu lun nhá
 
 
Huy động cả người để pose hình
Làm mặt lạnh nè
 
Giới thiệu album cũng tranh thủ tự suớng
 
Theo Kenh 14