Vân Navy - Người yêu là 'fan' ruột
Các Website khác - 29/10/2008

Cô bạn xinh xắn này vừa có bạn trai, nhưng người ấy lại sắp đi du học. Hãy nghe Vân Navy tâm sự về tình yêu mới của mình nhé!

>> 'Hot teen' đối mặt với tin đồn

>> Miss Audition không để ý đến đại gia

>> Mi Vân xinh tươi trong nắng Sài Gòn

- Bài hát mới của Navy nghe rất ngọt ngào. Đó lại là bài hát dành tặng cho người í. Có phải Navy đang rất hạnh phúc trong tình yêu?

- Đúng rồi. Hi hi. Mình đang rất hạnh phúc, ngoại trừ một số chuyện cãi nhau lặt vặt mà cặp đôi nào cũng gặp phải.

- Vân có thể chia sẻ một chút về người ấy của bạn được không?

- Bạn trai Vân trước đây là fan ruột của Vân đấy! Anh í là một người bình thường, không sành điệu, không cầu kì, nhưng thực sự đáng yêu lắm. Anh chàng hơn mình 4 tuổi, tốt bụng, nhưng đôi lúc hành động và lời nói lại hơi trẻ con, dễ làm mất lòng.

- Hai người có hay xích mích không?

- Cũng có, nhưng hầu như chỉ cãi nhau lặt vặt thui. Tính Vân mạnh mẽ từ bé, lại hay để ý mọi chuyện. Còn người ấy thì đôi lúc hành động như trẻ con, dễ làm mình tức lắm!

- Thế ai thường là người làm lành trước?

- Tất nhiên là bạn trai Vân rồi. Hi hi. Lớn hơn nên luôn phải nhường chứ!

- Lần giận nhau "gay cấn" nhất Vân là khi nào?

- Híc, ngay đợt vừa rùi! Hai đứa giận nhau. Anh ấy tức quá, đem ảnh của mình ra rạch tan nát. Rùi còn phá phách linh tinh nữa chứ. Mình vừa giận, vừa thương, vừa thấy có lỗi, lại vừa muốn mắng ầm lên. Nhưng ngay hum sau, tụi mình ngồi nói chuyện thẳng thắn, cùng tôn trọng nhau, nên cả hai cùng xin lỗi, rồi làm lành. Anh còn bảo, giận nhau để thấy yêu nhau nhiều hơn. Hihi.

- Navy thích nhất điều gì ở người ấy ?

- Tính tình của bạn trai Vân rất thành thật. Nhưng điều mình thích nhất, nói ra có thể mọi người cười, nhưng đó là tính hay ghen. Hihi, vì mỗi lúc anh ghen, cái giọng bùn cười, ngốc lắm, đáng yêu lắm!

- Kỉ niệm nào của hai người là vui nhất?

- Là kỉ niệm một lần xem phim ma. Nhưng cái này chỉ hai đứa biết thui, mình xin giữ bí mật!

- Thế còn kỉ niệm buồn?

- Cứ cãi nhau là thấy buồn! Sắp tới anh ấy còn đi du học nữa, Vân ở nhà chắc còn buồn dài dài.

- Người ấy đi du học, thế là lại phải yêu xa. Navy có sợ không?

- Có chứ. Người ấy cũng chọn đi du học ở Sing để bay về cho dễ. Anh chàng cũng từng bảo, hay học ở nhà để được gần nhau, nhưng mình không muốn. Mình muốn anh lo việc học đã. Mình không muốn mình là người ích kỉ. Mình vẫn bảo là: "Dù là một ngày hay một năm, đã yêu nhau coi như trời đã mang lại hạnh phúc, đem mình đến với nhau, vì thế em sẽ trân trọng, sẽ không ích kỉ. Em sợ khi xa nhau nhưng nếu không đến được với nhau, em vẫn muốn anh là một người con trai thành đạt để bố mẹ vui lòng, bạn bè khâm phục, và để em tự hào khi nói về anh".

Theo Kênh14