Xôn xao vì ảnh nude nghi là của Kim Ah Joong
Các Website khác - 23/02/2009
Ngôi sao phim "Sắc đẹp ngàn cân" rất tức giận khi một bức ảnh ngực trần được cho của cô đang nổi trôi trên mạng.

Bức ảnh được tung lên một trang web hôm 20/2 với tiêu đề "Ảnh khỏa thân gây sốc của nữ diễn viên K.". Tuy không khẳng định danh tính của Kim Ah Joong nhưng người xem dễ dàng nhận ra gương mặt không che giấu rất giống cô với nửa trên cơ thể để trần. Ngay lập tức, Kim Ah Joong trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, đây chỉ là sản phẩm của photoshop. Gương mặt của người đẹp bị ghép với thân thể của một người khác.

Thể hiện rõ thái độ bất bình, nữ diễn viên khẳng định, cô luôn biết giữ hình ảnh trước công chúng và không bao giờ dại dột đặt mình vào tình thế như vậy.

Công ty quản lý của Kim Ah Joong cũng bày tỏ sự phẫn nộ. Họ đã nỗ lực tìm mọi cách để dỡ bức ảnh khỏi các trang web đồng thời tuyên bố sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật nhằm đưa kẻ ghép ảnh ra ánh sáng.

Kim Ah Joong và bức ảnh nghi cho là của cô. Ảnh: AKP.


Nếu đây đúng là ảnh ghép thì Kim Ah Joong là nạn nhân mới nhất trong số những diễn viên ở Hàn Quốc bị tung ảnh khỏa thân giả lên mạng. Cách đây không lâu, ngôi sao nổi tiếng với vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ Son Ye Jin cũng bị kẻ xấu dùng thủ thuật ghép hình khiến cô lộ gò bồng đảo qua lần áo mỏng.

Theo VnExpress