Đến bao giờ Charlotte Church hết quậy?
Các Website khác - 07/09/2005

VietNamNet - Lại thêm một loạt những tấm hình nóng bỏng của giọng ca oanh vàng Charlotte Church bị phát tán, lúc trên bờ biển lúc ở phố công cộng. 19 tuổi nhưng đủ bộ huy chương quậy thâm niên, có lẽ Charlotte chưa bao giờ muốn dừng bước...

Soạn: AM 540447 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Đến bây giờ có thể xem Charlotte là một hình mẫu đúc khuôn của Paris Hilton. Chẳng ai nghĩ một giọng hát thiên thần đến vậy, nhẹ nhàng bay cao hơn những tầng trời Celtic, mênh mông hơn những cánh đồng bạt ngàn cỏ xanh mởn... lại có thể có một đời sống riêng tư đình đám và trái ngược hoàn toàn với những gì cảm được trong âm nhạc của cô.

Soạn: AM 540451 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 540453 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Tạp chí Star vừa tung một bộ hình mới nhất giữa Charlotte và anh bồ bóng bầu dục Gavin Henson lại đú đởn trên bờ biển, tàng hình mọi thứ xung quanh và mặc sức nô đùa. Dường như sự cố bờ biển hơn một tháng trước kể thêm cả cuốn sách sắp bị anh bồ cũ phát hành cũng chẳng làm cô nàng bận tâm, vẫn bộ bikini "quần chờ một phút, áo chờ một giây" dung dăng dung dẻ bên chàng bồ cao lớn. Cả hai ngả ngớn vào nhau, bày những trò hết sức nhố nhăng.

Soạn: AM 540461 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Thiên hạ chẳng ai còn thấy con thiên nga lộng lẫy trong những giai điệu và âm vực vượt thác, người từng trình diễn trong nhà Trắng và cả trước mặt Giáo hoàng, tất cả thực tế chỉ còn là con vịt xù mập mạp nô đùa bên chú cá heo đen bóng, vừa hài hước mà cũng chẳng kém phần lố lăng.

Soạn: AM 540583 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Cụ thân sinh của Charlotte vừa lên tờ News of the world than thở vì đã để con gái mình đi chệch đường, thậm chí không thể kiểm soát nổi. Cô nàng thoát khỏi vòng tay gia đình, kiếm tiền bạc triệu và mặc sức tiêu xài. Một giọng ca soprano hiếm hoi của những gương mặt hy vọng nhưng dường đang bị che lấp bởi những ánh đèn flah hộp đêm và những ngọn sóng lăn tăn trên những bãi biển quanh năm gió mát.

Dân trên mạng đang bình bầu Charlotte là cô nàng sexy nhất sau khi bộ hình mới nhất được tung lên. Nhưng càng sexy dường như hình tượng thiên thần càng xuống thấp. Charlotte thích biểu tượng nào? Hay là thiên thần theo hình mẫu của văn hào Faust? Chẳng biết, tạm thời chấp nhận một ý kiến: chỉ là tuổi trẻ thôi mà.

  • B.X (Tổng hợp)