Lại một lời hứa từ Paris Hilton
Các Website khác - 09/09/2005

(VietNamNet) - Có vẻ như cô nàng ngổ ngáo Paris Hilton đang rất hạnh phúc bên chàng Paris Latsis, cô đang tính lui về sống cuộc sống yên bình để xây dựng tổ ấm và lên kế hoạch sinh con với chàng. Nhưng điều đầu tiên, quan trọng hơn cả, cô đang chờ chiếc nhẫn đính hôn trị giá 2 triệu đô la của chàng trai tỉ phú này.

Soạn: AM 543135 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Hilton trên tạp chí Vanity Fair

Có tin đồn rằng Paris có bồ mới nhưng người đại diện của cô sáng nay đã khẳng định với báo giới rằng họ chỉ là bạn bè. Và sự thực thì Hilton đang rất hạnh phúc với Latsis. Cô cũng tâm sự trên tạp chí Vanity Fair rằng cô đã quên cuốn băng quay những cảnh làm tình của cô và bạn trai cũ cách đây 2 năm và cũng đã giã từ những hộp đêm để trở về nhà nấu ăn và ngủ cùng gia đình.

Paris Hilton năm nay 24 tuổi, cô là người thừa kế tập đoàn khách sạn Hilton, ngoài ra cô còn là một ngôi sao truyền hình, một nữ minh tinh, một người mẫu. Paris tâm sự rằng cô muốn có con trong vòng hai năm tới. Cô không giấu nổi niềm hạnh phúc khi nói về cuộc sống của cô với Paris Latsis: “Tôi đang vô cùng hạnh phúc, cuộc đời này thật là đẹp biết bao!. Anh ấy vô cùng ngạc nhiên về sự thay đổi của tôi, anh ấy cứ tưởng mình đang mơ”.

Soạn: AM 543137 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Nhưng cô cũng cho biết cô cảm thấy không hài lòng với chiếc nhẫn đính hôn mà Latsis trao cho cô, nhưng anh hứa sẽ tặng cô một chiếc nhẫn đính hôn mới lđính kim cương 24 ca ra có giá 2 triệu đô la.

Soạn: AM 543143 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Nhẫn kim cương

Soạn: AM 543147 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 543149 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Paris nói về chiếc nhẫn đầu tiên: “Tôi cũng thích nó nhưng nó lại có màu vàng, tôi không thích nhẫn đính hôn màu vàng”. Paris cho biết cô không còn cảm thấy xấu hổ về cuốn băng sex cô quay khi mới 19 tuổi cùng với Rick Salomon. Cuốn băng được phát tán trên mạng vào năm 2003 và sau đó được đổi tên thành “Một đêm với Paris Hilton”. “Tôi đã từng rất khổ sở về nó nhưng rồi mọi chuyện cũng đã qua. Tôi dám chắc rằng ai trong đời chẳng có một cuộn băng như thế. Tôi đã quên nó rồi”.

Soạn: AM 543151 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Cô cũng tâm sự rằng cho dù có cuốn băng sex đó và lối sống rất quậy phá thì cô cũng không phải là người ham hố tình dục. “Có thể cách ăn mặc của tôi khiến tôi trông có vẻ như thế, nhưng khi ở nhà tôi lại hoàn toàn khác. Những bạn trai cũ của tôi ngoài Latsis đều cho rằng tôi chẳng sexy chút nào cả”.
Soạn: AM 543153 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Paris cho biết từ nay cô sẽ tránh xa cuộc sống tiệc tùng: “Những cảnh ở hộp đêm thật tối tăm và xấu xa. Giờ tôi chỉ muốn ở nhà với người mình yêu, được vuốt ve những con cún và nấu ăn cùng gia đình”

Cặp tình nhân này đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới 2 lần, một lần ở Los Angeles và một ở Hy Lạp. Hiện chưa có thông tin gì về ngày cưới của họ.

Lại một lời hứa của Paris Hilton. Lần nào cũng...y như thật. Chẳng biết nên tin hay không! Nhưng ai cũng mong nàng công chúa dòng họ Hilton ngoan ngoãn và làm những gì mình đã hứa!

  • Xuân Thắng (Theo Vanity Faire)