Sienna Miller sẽ làm đám cưới cùng Jude Law?
Các Website khác - 09/09/2005

(VietNamNet) - Xem ra chuyện tình giữa Sienna Miller và Jude Law nhùng nhằng hết chỗ nói. Hôm qua tuyên bố chia tay nhưng sang hôm sau lại rò rỉ chuyện đám cưới...

Mẹ kế của Sienna Miler, Kelly Hoppen vừa nói với tờ Mirror rằng bà ta tin chắc cả Sienna lẫn Jude sẽ vượt qua được những khó khăn và sẽ nhanh chóng đứng dưới mái vòm nhà thờ thề nguyện suốt đời cùng nhau.

Soạn: AM 543157 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Gặp rắc rối với Jude, Sienna không yên với cả cánh paparazzi

Những thông tin trái ngược về mối quan hệ giữa Jude và Sienna cứ liên tiếp được cập nhật và dường như mỗi lần cập nhật là mọi thứ lại đổi chiều. Bà Kelly bảo rằng "Jude rất yêu Sienna và luôn muốn cô ấy thấy rõ điều này. Cả nhà tôi tin rằng cả hai sẽ cập bến". Điều này hoàn toàn khác với thời gian ngắn trước đây khi người ta thấy Sienna bước ra khỏi một nhà hàng sang trọng, khóc thút thít và tuyên bố mọi thứ đã chấm dứt. Thậm chí người ta còn đồn họ đánh nhau đến ...xước cả người.

Soạn: AM 543159 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Tại buổi chiếu ra mắt "Casanova" mới đây, trông Sienna hoàn toàn vui vẻ

Trong quãng thời gian này những người thân đã ở bên cạnh Sienna và giúp đỡ cô rất nhiều. Có vẻ như tinh thần Sienna đã trấn tĩnh hơn và trông cô nàng đã tươi tắn hơn nhiều khi xuất hiện trước công cộng. Mới đây cô nói rằng "Điều gì mà không làm ngã quỵ được bạn thì nó sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn", có lẽ sự cố người ở gần như làm Sienna quỵ ngã nhưng cô nàng đã đứng được dậy và sẵn sàng tha thứ cho Jude và cũng không thể không kể thêm tình tiết về cái thai trong bụng mà dư luận đồn gần đây, nếu là thật thì khoảng cách giữa Jude và Sienna sẽ lại tiến rất gần.

Soạn: AM 543161 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Người ta chụp được cảnh Jude và Sienna cùng vào một nhà hàng sang trọng ở London hôm qua

Hôm qua người ta chụp được cảnh Jude và Sienna cùng đi vào một nhà hàng sang trọng ở London tuy không cùng lúc với nhau. Rất có thể đây là động thái mới đúng như lời Kelly Hoppen vừa tuyên bố, họ đang vượt qua và nối lại những dự định xa hơn? Thử chờ xem.

  • B.X (Theo Mirror)