J.Lo lên chức, Paris Hilton có bồ mới?
Các Website khác - 08/09/2005

(VietNamNet) - Tin tức về việc Jennifer Lopez có bầu và Paris Hilton đã có gã trai mới được đăng đầy trên các báo lá cải mới đây, thực hư ra sao?

Soạn: AM 541869 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Ở tuổi 36 dường như Jennifer Lopez đang hết sức sẵn sàng cho việc chăm sóc và dạy dỗ những đứa trẻ. Cách đây không lâu cô đã từng nói với tờ Star rằng "Trở thành mẹ là một điều gì đó thật phi thường, tôi muốn có những đứa trẻ càng sớm càng tốt" nhưng sau đó những dư luận liên tiếp về việc J.Lo có thai cứ bị đính chính liên tục đến nỗi chẳng ai thèm tin nếu như các nguồn tin không trưng ra được bằng chứng thuyết phục.

Soạn: AM 541873 gửi đến 996 để nhận ảnh này

J.Lo đang bước ra từ cửa hàng Petit Tresor...

Lần này thì bằng chứng đã được hé lộ tuy chưa đảm bảo chính xác toàn phần. Người ta vừa bắt gặp J.Lo đi vào cửa hiệu thời trang bà mẹ & trẻ em Petit Tresor ở Los Angeles mua sắm, đây cũng chính là cửa hiệu mà Britney Spears đã bí mật ghé vào khi còn trong thời kỳ bưng bít thông tin với báo giới. Nhân viên cửa hàng khi thấy J.Lo chọn lựa những bộ quần áo trẻ nhỏ cứ ngỡ đây là phần quà dành cho cháu hoặc đại loại người thân trong gia đình nhưng tất cả bé cái nhầm khi J.Lo mỉm cười nói rằng "Những thứ này là dành cho tôi" và sau đó khi tin chắc không có paparazzi nào sau lưng cô nàng bốc luôn vài cuốn sách cẩm nang bà mẹ cho vào túi ra quầy tính tiền và bốc hơi nhanh gọn.

Soạn: AM 541875 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Với Marc Anthony

Đây có lẽ là thông tin giá trị nhất về những dư luận J.Lo có thai. Cùng với người chồng thứ 3, Marc Anthony, J.Lo đang ngày càng đằm thắm dần. Những scandal kiểu Bennifer ngày trước không còn thấy xuất hiện. Có vẻ như J.Lo đang muốn hướng đến một gia đình đầm ấm và rộn ràng tiếng cười trẻ thơ. Và dư luận cũng mong điều đó sẽ luôn là hiện thực.

Trong khi đó cô nàng tiểu thư Paris Hilton lại tiếp tục khuấy động làng giải trí bằng nhiều sự kiện lạ lẫm. Đầu tiên là quyết định sẽ tung ra album ca nhạc đầu tiên trong sự nghiệp và tiếp theo cặp luôn với tay sản xuất của mình.

Soạn: AM 541883 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Paris cùng với Scott Storch (ngoài cùng bên trái) tại buổi quyên tiền giúp đỡ những nạn nhân Katrina

Nhân vật mới này không lạ, đó là nhà sản xuất nổi tiếng Scott Storch, người từng sản xuất khá nhiều album cho các nhân vật nổi tiếng của HIp-hop. Tờ In Touch mới đây đưa tin là nàng tiểu thư và nhà sản xuất của mình đã đùa giỡn trên mức tình cảm bạn bè tại đêm trao giải MTV mới đây. Một người trong cuộc bảo rằng họ thấy Scott hôn lên cổ Paris và cô nàng vòng tay ôm lấy gáy Scott mà vuốt ve.

Thông tin vẫn còn đang nằm trong dạng kiểm chứng nhưng dư luận tin rằng đó sẽ là sự thật dù rằng người phát ngôn của Paris đang hết sức phủ nhận. Vì nếu lấy quá khứ của Paris ra diễn giải thì dường như lần nào trước những cuộc tình mới cô nàng cũng có phản biện để rồi sau đó khẳng định bằng những scandal hết sức khiêu khích.

Soạn: AM 541887 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Paris có trở về Paris hay tiếp tục những bến dừng mới?

Đến giờ thực hư chuyện chia tay với Paris Latsis vẫn chưa ngã ngũ nhưng xem ra cô nàng tiểu thư này không còn niềm tin lắm với gia đình Paris Latsis. Scott Storch sẽ là điểm dừng mới hay chỉ là cách chọc tức Paris Latsis của cô nàng lắm tiền nhiều của? Chuyện này hậu xét.

  • B.X (tổng hợp)