Đấu giá ảnh vì mục đích từ thiện
Các Website khác - 10/01/2006

8 bức ảnh đoạt giải trong cuộc thi ảnh "Dilmah vì mục đích từ thiện" đã được đem đấu giá sáng nay tại Hà Nội. Số tiền thu được 36,5 triệu đồng sẽ chuyển cho Hội người tàn tật và Trẻ mồ côi Việt Nam.

8 tác phẩm xuất sắc được trao giải thưởng với tổng trị giá 40 triệu đồng. Các tác giả đoạt giải đã dành nửa số tiền thưởng để ủng hộ quỹ người khuyết tật Việt Nam.

Một số tác giả là người tàn tật đến xem tác phẩm được trưng bày sáng nay tại phiên đấu giá. ảnh : Anh Tuấn
Một số tác giả là người tàn tật đến xem tác phẩm được trưng bày sáng nay tại phiên đấu giá. Ảnh: Anh Tuấn

Tại cuộc đấu giá sáng nay, Lê Trang Nhung, một người khuyết tật, đã mua một bức ảnh với giá 1 triệu đồng. Nhung cho biết, chị muốn dành một chút tiền lương của mình để ủng hộ những người cùng cảnh ngộ còn khó khăn.

Ngoài việc tổ chức cuộc thi ảnh, Công ty Trà Dilmah còn hỗ trợ 45 triệu đồng cho Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Việt Nam.

Trong số hàng nghìn bức ảnh dự thi, ban giám khảo đã chọn ra 50 bức tiêu biểu nhất để trưng bày tại Trung tâm thông tin và Triển lãm số 45 Tràng Tiền, Hà Nội trong 2 ngày 11 và 12/1. Tại đây, các bức ảnh tiếp tục được bán cho những người quan tâm và nhà hảo tâm muốn đóng góp giúp đỡ cho những số phận thiếu may mắn.

Anh Tuấn