Chị ơi… em yêu chị !
Các Website khác - 30/07/2008

Trong tình yêu, dường như một số chuyện bất ngờ luôn xảy ra và những tình huống kiểu em yêu bà chị lớn hơn mình 1-2 tuổi hoặc tên con trai vô tình “cảm nắng” cô chị trên mình một lớp cũng tạo nên nhiều điều lí thú trong tình yêu tuổi teen.

Câu chuyện thứ nhất

Nguyên (trường ND) vốn học lớp 12, khi đăng ký học thêm lớp Anh Văn buổi tối tại trung tâm gần trường thì cũng có một tên con trai học chung trường đến đăng ký. Cả hai vẫn chào nhau bình thường, hắn tên Khanh, một tên con trai hình mẫu của nhiều cô bạn trong trường. Vừa cao to, vừa biết cách ăn nói lại được lòng nhiều thầy cô bạn bè nên có khối  ước ao được tay trong tay với Khanh.

Dẫu biết mình lớn hơn Khanh một lớp nhưng không hiểu sao khi gặp Khanh là tim Nguyên lại rung lên như có ai đó đang mách bảo: ”Tình yêu đến rồi kìa!”. Biết mình là con gái, lại được người ta gọi bằng chị nên Nguyên cũng chẳng bao giờ dám thổ lộ tình cảm của mình. Thế là đành im lặng rồi yêu đơn phương, đôi lúc chỉ dám sang bàn người ta trò chuyện đôi chút cho đỡ nhớ nhung chứ gọi là tình cảm thật sự thì Nguyên không dám trèo cao. Chị yêu em… rõ khổ!

Câu chuyện thứ hai

Sơn (trường MN) thì sau khi vào trường cấp 3 không lâu đã “cảm nắng” cô chị trên mình một lớp cực xinh. Trong buổi giao lưu văn nghệ, nhìn phong cách cô chị nhà ta biểu diễn tự tin trên sân khấu đã khiến bao trái tim rung động trong đó có Sơn. Quyết tâm chinh phục tình cảm của cô chị cực xinh nên Sơn ào lên sân khấu tặng hoa. Sau buổi văn nghệ còn xin cả nickname để tiện chat làm quen khiến người ta đỏ cả mặt. Khi chat với nhau thì  mới biết là tên con trai lạ hoắt kia là học dưới mình một lớp nên cũng e ngại trong cách nói chuyện. Thế nhưng với cách nói chuyện khá thu hút, cô chị nhà ta cũng rung động và chấp nhận hẹn với Sơn đi ăn kem.

Liệu kết quả có được như mong muốn?

Trở lại câu chuyện của anh chàng Sơn và cô chị “hát hay”. Sau khi đã cảm nhau, tay trong tay với nhau thì điều trở ngại lớn nhất của Sơn là  người yêu luôn mặc cảm vì những lời bàn tán ra vào của mọi người, nào là con nhỏ đó trông lớn vậy lại đi cặp với thằng nhóc nhỏ hơn mình một tuổi, nào là con gái gì mà yêu bạo quá! Lắm lúc cô chị đòi chia tay nhưng thằng em cứ mãi theo năn nỉ nên đã khiến trái tim cô chị đi theo tiếng gọi của tình yêu. Sơn tâm sự:”Trong tình yêu làm gì có chuyện phân biệt tuổi tác, lớn hơn nhau 1-2 tuổi thì có là gì, miễn chúng tớ yêu nhau là được rồi!”. Nhìn hai người trông tự nhiên đến mức chẳng ai phát hiện ra được họ từng là chị em học chung trường.

Nhiều bạn tâm sự rằng trong tình yêu chị và em, chuyện khó nhất là thay đổi cách xưng hô, ban đầu cứ gọi nhau là chị em quen rồi nên khi chuyển sang gọi anh và em thấy nó sao sao ấy, có lúc đỏ mặt quay đi rồi cả hai cùng thẹn thùng mắc cỡ. Bàn về câu chuyện của Nguyên, mặc dù Nguyên không dám nói ra tình cảm của mình nhưng hi vọng anh chàng Khanh nhà mình sẽ phát hiện ra được ý đồ và “bật đèn xanh” trước.

Theo