Hé lộ mong ước của chàng về sex
Các Website khác - 07/02/2009

Những khao khát thầm kín nhất của cánh mày râu về “chuyện ấy” sẽ được “vén màn bí mật”. Một điều thú vị: Đàn ông độc thân và đã có vợ mang trong mình những ước muốn hoàn toàn khác nhau.

Chàng thích gì nhất?

 

Chàng độc thân: Sự quan tâm đến những điều rất nhỏ, rất tiểu tiết.

 

Và một anh chàng độc thân sẽ hé lộ cho bạn biết rằng, “hãy tập trung đến lưng của anh, bởi lưng là trung tâm của mọi đầu mối thần kinh đấy”.

 

Chàng đã có gia đình:

 

“Yêu” vợ ngay khi hai người vừa cãi cọ. Chàng thậm chí sẵn lòng khơi ngòi một cuộc chiến nho nhỏ nếu hiệu quả nó mang lại là cả hai vợ chồng đều văng tục rồi… ướt đẫm mồ hôi khi quấn vào nhau.

 

Với “chuyện ấy” bằng miệng, chàng muốn…

 

Chàng độc thân: … nữa, và nhiều hơn nữa.

 

Chàng đã có gia đình: … vợ làm chuyện đó “nhiệt tình” mãi như lần đầu tiên.

 

“Em hãy mặc…

 

Chàng độc thân:

 

… chiếc áo sơ mi của anh vào mỗi sáng thay vì mặc váy. Như vậy anh có thể mặc lại nó và cảm nhận mùi hương của em suốt cả trong ngày”.

 

Chàng đã có gia đình:

 

… cái gì đó khêu gợi hơn chiếc áo ngủ cũ kỹ in hình chuột và quần nhỏ có hình con mèo Hello Kitty”.

 

Làm chủ trên giường với…

 

… các chỉ dẫn. Đó là điều một anh chàng độc thân sẽ muốn bạn tình của mình thực hiện. Bởi nếu cô ấy “im như thóc”, chàng sẽ không biết phải làm gì, bắt đầu từ đâu và âu yếm như thế nào. Được “phím” rằng “anh làm đúng rồi”, chàng sẽ đủ tự tin để lặp lại cử chỉ yêu đương ấy nhiều hơn trong những lần tiếp theo.

 

Chàng đã có gia đình:

 

… một điều bất ngờ không có trong kịch bản. Hãy chọn một điều kỳ diệu chàng chưa bao giờ biết tới, và nói cho chàng biết chính xác làm cách nào để điều đó xảy ra.

 

Theo Dan Tri