Cảm giác “ướt” khi “yêu”
Các Website khác - 06/02/2009
 Khi “yêu” tôi thấy rằng ngay trước khi “lên đỉnh”, tôi đã rất ướt hoặc có cảm giác như vậy. Nhiều chất nhờn tiết ra thấm ướt giường làm tôi rất xấu hổ. Chuyện này chỉ xảy ra với người bạn đời hiện tại của tôi. Và hoàn toàn trái ngược với trước đây khi anh ấy phàn nàn rằng tôi bị khô rất nhanh.

Tôi không nghĩ rằng tôi bị ướt là vì nước tiểu vì tôi có thể đi vệ sinh ngay sau đó. Tôi cảm thấy rất mệt mỏi và không muốn “yêu” nữa. Tuy nhiên, “yêu” là một phần quan trọng trong mối quan hệ của chúng tôi.

Tôi rất tiếc khi nghe vấn đề của bạn.

Chúng tôi đã đưa ra nhiều giải pháp cho vấn đề này bởi vì nó rất phổ biến. Một số phụ nữ có tiết nước tiểu trong quá trình “yêu” - đặc biệt nếu đó là những người đã làm mẹ.

Nhưng người ta cho rằng một phần nhỏ phụ nữ đã thật sự trải qua quá trình tiết chất nhờn, ngay vào lúc “lên đỉnh”. (Một số chuyên gia cho rằng điều này tương tự như với chất nhờn từ tuyến tiền liệt của đàn ông).

Chúng ta không thể làm gì để chấm dứt sự tiết chất nhờn trong quá trình “yêu”. Nhưng rất nhiều người phụ nữ - và cả người đàn ông của họ - thực sự lại rất tự hào về điều này, bởi vì điều đó cho thấy họ đã có được khoái cảm như thế nào. 

Những gì bạn cần làm là đến gặp bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chủ yếu là để cố gắng tìm ra đó là nước tiểu hay chất nhờn. (Mẹo nhỏ: cố gắng lấy một ít chất lỏng để vào một chiếc lọ vô trùng – bạn có thể xin bác sĩ nơi bạn đến khám). 

Theo Phununet