Tránh lối mòn trong chuyện phòng the
Các Website khác - 09/02/2009
Nếu mối quan hệ của hai bạn đã bắt đầu từ lâu thì mọi chuyện giữa hai người rất dễ đi vào lối mòn, kể cả “chuyện ấy”. Vì thế, cải thiện tình trạng nhạt nhẽo trong quan hệ tình cảm luyến ái là điều mà bất cứ cặp đôi nào cũng muốn

Những sự so sánh

Nếu bạn đang ổn định trong một trạng thái thoải mái ở tất cả mọi việc thì cuộc sống tình dục của bạn phần nhiều cũng êm đẹp như vậy. Bí quyết là luôn nói chuyện, tâm sự với người ấy, xem xét lại những khía cạnh của mối quan hệ mà cả hai đều cho là đúng và học cách nhìn nhận mọi việc theo quan điểm của người kia.

Ví dụ, bạn không thể mong đợi một hành động lãng mạn đầy ấn tượng từ “nửa kia” của mình nếu chàng hay nàng ngày nào cũng phải làm việc mệt mỏi đến tận tối muộn. Tuy nhiên, bạn có thể sắp xếp một khoảng thời gian nào đó phù hợp với lịch làm việc của cả hai để có những phút giây trọn vẹn dành cho nhau.

Rèn luyện thân thể

Ăn kiêng và tập luyện có thể tác động tích cực tới “thành tích” của bạn trong chuyện chăn gối. Nếu bạn có dáng người quá khổ, bạn sẽ trở nên thiếu chủ động và linh hoạt trước đối phương. Ba mươi phút cho việc tập luyện, ba lần mỗi tuần sẽ mang lại cho bạn cảm giác hứng khởi. Và nếu bạn thực sự muốn tạo ấn tượng trong phòng ngủ, bạn hãy tập trung vào các bài tập giúp tăng cường sự dẻo dai và thể lực ổn định.

Ăn uống điều độ

Bạn hãy đối diện với sự thật rằng “chuyện ấy” sẽ khó thành công với một cái bụng trống rỗng. Hơn nữa, “nhiệm vụ không đơn giản” ấy tiêu hao khá nhiều năng lượng. Về cơ bản, bạn cần một chế độ ăn uống cân bằng và đầy đủ những loại thực phẩm giàu hydrate – carbon như khoai tây, mì ống, bánh mì và gạo. Điều này phần nào giúp bạn tăng thêm sự quyến rũ cho bản thân.

Sự thay đổi hiệu quả

Thỉnh thoảng, hai bạn nên đa dạng hoá các tư thế của mình trong khi “giao ban”. Hãy tưởng tượng như bạn đang tham gia vào một trò chơi và bạn là người lĩnh xướng. Không hạn chế thời điểm, địa điểm và thời lượng của “cuộc gặp gỡ lãng mạn” để tạo ra sự thay đổi cho đời sống tình dục và giúp hai bạn gần gũi nhau hơn.

Tăng cường yếu tố lãng mạn

Từ việc nói với nửa kia của mình rằng bạn yêu chàng (nàng) nhiều đến thế nào, đến việc tạo ra những bất ngờ nho nhỏ sẽ là những chất liệu tuyệt vời cho mối quan hệ của hai bạn. Sự lãng mạn có thể đã tồn tại khi hai bạn bắt đầu thuộc về nhau, nhưng công việc cùng những lo toan thường nhật có thể “chiếm” vị trí của những phút giây bay bổng ấy. Vì thế, bạn hãy cho nó được hồi sinh và hưởng thụ những “phần thưởng” mà nó mang lại khi màn đêm buông xuống.

Theo Phununet