"Cắt duyên" cho chồng
Các Website khác - 07/02/2009
Hành trình "đòi" lại chồng từ tay tình địch luôn chứa nhiều gay cấn và người vợ cần sự tỉnh táo cũng như sự quyết đoán...

Bắt con riêng của chồng thử ADN

Trúc (Quận Thanh Xuân, Hà Nội) kể: “Đùng một cái, mình phát hiện ông xã có con riêng trên Sơn Tây. Khóc lóc chán, mình bèn bàn bạc với mẹ chồng lén lên gặp vợ con riêng của ông ấy”. Chuyến đi này cũng có hiệu quả nhất định vì Trúc phát hiện ra rằng: Linh – cô vợ hờ của chồng mình đã từng ly hôn và khá lăng nhăng.
 

Trúc kể tiếp: "Mẹ chồng đòi họp gia đình và tuyên bố rằng, không ai kết tội ông ấy nhà mình nữa; nhưng mẹ chồng mình cũng cương quyết là hai bố con phải kiểm tra AND. Nếu đích thực là máu mủ, mình sẽ phải chấp nhận để anh ấy có trách nhiệm với họ”.

Lúc đầu, Luân – chồng Trúc khăng khăng cho rằng, con của anh thì anh biết, chứ có ai “ngu” mà đi nhận “đổ vỏ” cho kẻ khác bao giờ. “Nhưng kết quả lại không phải như vậy. Ông chồng mình bị ‘nó’ lừa mà không hay biết” – Trúc tiết lộ.

Lúc cầm kết quả xét nghiệm AND, Trúc mới thấy nhẹ lòng vì tin chồng có con riêng chỉ là giả mạo… Trúc bảo: "Có thể, cô ta lăng nhăng với không ít đàn ông nên thai của ai cũng không biết. Được cái may là sau lần này, ông nhà mình 'sáng mắt' ra".

Ông xã "xơi" nhầm "cơm" nhà khác

Quyên nhấn mạnh qua điện thoại với tình địch: “Nếu ấy không kiên quyết chấm dứt quan hệ với chồng tôi, tôi buộc phải nói chuyện với chồng sắp cưới của ấy thôi”.

Hải – chồng Quyên đã thành thật khai nhận chuyện “ăn phở” với một cô gái phục vụ trong quán tên Luyến. Sau khi nắm được số điện thoại của Luyến, Quyên lên kế hoạch theo dõi đối tác.

Quyên kể, trước tiên, cô chỉ muốn ngắm nhìn dung nhan của Luyến xem làm sao lại mê hoặc được chồng mình chứ không có ý định đánh ghen. Tuy nhiên, chỉ ngồi quán 5-7 lần, Quyên đã biết Luyến chuẩn bị lên xe hoa vào tháng tới. Điểm yếu của Luyến chính là không thể bỏ anh chồng sắp cưới (vì nhà anh này có tiền, có thế). Hơn nữa, anh chàng này lại không hề biết người yêu mình đang bắt cá hai tay. Quyên dám chắc rằng, nếu biết Luyến "trăng hoa", cặp đôi này thể nào cũng xảy ra cãi vã lớn.

Lúc nghe Quyên thông báo chính xác tên, địa chỉ chồng sắp cưới cùng với mớ tin nhắn tình cảm trong di động của chồng mình, Luyến mới ớ người kinh ngạc. Kết quả, những cuộc gọi và tin nhắn từ Luyến vào máy Hải thưa dần…

Cắt đứt ngoại tình cho chồng… chỉ là may mắn

Chồng lăng nhăng với những cô gái còn lăng nhăng hơn, như trong trường hợp này, là tương đối dễ xử lý. Chỉ cần người vợ có sự bình tĩnh là có thể giữ gia đình êm ấp. Tuy nhiên, không phải lúc nào người vợ cũng nắm được yếu điểm của tình địch, làm bằng chứng xác đáng để kéo chồng về nhà.

Các chuyên gia tâm lý cho rằng, phần lớn đàn ông ngoại tình là do bị bồ lôi kéo. Nếu “kẻ thứ ba” kia đột ngột rút lui thì các anh cũng chẳng bận tâm đến chuyện ngoại tình hơn nữa. Tất nhiên, trừ những anh chồng có sẵn máu “trăng hoa” thì không còn em này đã có em khác.

Không phải mọi cô bồ của chồng đều có điểm yếu và bị khuất phục trước những "mánh khóe" của người vợ (nếu không đã có chuyện ngoại tình). Cho nên, ở vào hoàn cảnh bị “phản bội”, người vợ cần giữ được sự sáng suốt để đánh giá tình hình, biết đâu mình sẽ giành được thắng lợi.
 
Theo Giadinh.net