Có hứng thú với con gái của bồ
Các Website khác - 09/02/2009
Tôi có quan hệ với một anh chàng được 5 tháng và chúng tôi đã sống với nhau. Chuyện ấy khá ổn trong thời gian đầu nhưng thời gian gần đây anh ấy có vẻ lãnh đạm. Anh ta ngắm nhìn con gái tôi khi nó đang tắm và sờ soạng khi nó ngủ.

Chuyên gia của Goodtoknow cho rằng chuyện này thực sự là kỳ cục. Nó là tín hiệu rõ ràng để bạn phải bận tâm. Tôi sợ rằng anh chàng này quan hệ với bạn chỉ để đến gần con gái bạn. Vài gã đàn ông có sự quan tâm quái đản đến những đứa trẻ là con của những bà mẹ cô đơn.

Tôi không nói chàng trai này là người có tiền sử lạm dụng tình dục với trẻ em, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng hành động hiện tại là bình thường.

Trên thực tế, nhiều đàn ông thích làm chuyện ấy với một đối tác còn trong trắng. Người đàn ông này dừng việc làm tình với bạn sau chỉ vài tháng cho thấy giấc mộng trinh nữ của anh ta đang chiếm trọn mọi suy nghĩ và hành động. Anh ấy không còn hứng thú nên chuyển mục tiêu sang con gái bạn.

Bạn nên nhìn nhận chuyện anh ta đã xâm nhập vào sự riêng tư của cô bé. Cho dù anh ta không bao giờ làm những việc hơn những gì anh ta từng làm nhưng tôi tin cách cư xử như vậy sẽ khiến con gái bạn bối rối và không vui vẻ.

Tôi biết bạn không muốn để tuột mất mối quan hệ này nhưng tôi e rằng nếu còn kéo dài thì bạn sẽ phải trả một cái giá quá đắt. Nếu anh ta lạm dụng con bạn, thì bạn sẽ khó để tha thứ cho mình.

Ảnh minh hoạ

Theo Ngôi Sao