'Ghế hạng Z' trong phòng the
Các Website khác - 19/10/2007
Cứ phạm thêm một lỗi nhỏ sau đây, coi như bạn tự đưa tên mình xuống hạng ghế gần đuôi máy bay. Chắc chẳng có đấng mày râu nào muốn để mọi người nhìn thấy trong tay anh ta ticket ghi "Hạng Z" trên chuyến bay ân ái.
 Mồ hôi đầm đìa, liên tưởng quần xắn móng lợn

Chuyện toát mồ hôi trong lúc ân ái là hiện tượng tự nhiên nhưng nếu đối tác nữ bị trơn trượt trong "cơn lũ" mồ hôi dầu thì cô ấy sẽ hoảng. Cũng biết rằng hình ảnh đàn ông cơ bắp láng bóng bởi mồ hôi từng gây ấn tượng khêu gợi, tuy nhiên nếu quá đà sẽ chuyển thành hình ảnh lam lũ, phàm tục.

- Liên tục hỏi: "Em thấy thế nào?"

Phái nữ không ưa câu hỏi này bởi nó rất khó trả lời hoặc phải trả lời sượng sùng vào thời điểm đó. Nó tệ hơn một lời hỏi cung với dao kề cổ, nó tương tự như một cô giáo dạy kém cứ luôn mồm hỏi đám học sinh thiểu năng trí tuệ "các con có yêu cô không?". Và cứ sau 5 phút, đám trẻ con lại phải đồng thanh "chúng con yêu cô lắm ạ".

- Diễn viên uốn dẻo bất đắc dĩ

Chàng tự nghĩ ra một số tư thế khá nguy hiểm cho xương cổ và cột sống của đối tác. Do kém hiểu biết về vật lý hoặc hình học gì đó mà chàng tự sáng tác ra những tạo hình uốn dẻo mà rạp xiếc còn chưa dám thử. Hai chân nàng phải uốn thành chữ R, còn chàng thành chữ Q, hai chữ cái ghép vào, được quay trên một cái trục là chân chữ Q. Tóm lại cần phải mua bảo hiểm nhân thọ trước mỗi lần ân ái. Vậy mà không ít chàng coi đây như một cách thể hiện "kỹ thuật cao" và "bằng lái sành điệu".

- Chỉ đầu tư vào điểm chốt hạ

Anh ta nghĩ chỉ có điểm "hạ chốt" là có ích cho mình vì vậy chẳng cần quan tâm đến khúc dạo đầu chăm sóc các phần cơ thể khác của đối tác. Chẳng khác nào một gã phàm ăn đi làm khách, không chào hỏi chủ nhà mà xộc thẳng vào đĩa cơm ăn nhồm nhoàm phùng mồm trợn mắt rồi đứng dậy vừa xỉa răng vừa ra cửa về.

- Xong việc thì phủi tay

Đối tác nam hạng vét đĩa tưởng rằng mọi việc kết thúc ở lúc anh ta bắn loạt đạn cuối cùng, các động tác thu dọn chiến trường sau đó người nữ phải lo liệu. Anh ta hoặc là ngáy khò sau 10 giây hoặc vắt tay lên trán nhìn đối tác vô cảm như một khúc gỗ đang trôi dập dềnh qua mặt.

- Không cho người khác nghỉ ngơi

Chàng cậy sung sức và có nhu cầu bước vào hiệp 2 trong khi đối tác cần được nghỉ ngơi. Người ích kỷ không cần biết người khác "có thể" hay "không thể", cứ làm những gì mình muốn kiểu như tôi đã thuê mặt bằng thì làm gì là quyền của tôi.

- Chân đất mặc áo trấn thủ

Anh ấy không thể tạo một hình ảnh hấp dẫn trong bộ dạng "ở truồng mà lại mặc áo trấn thủ". Có thể vì lạnh, vì ngại trút bỏ hết quần áo nhưng đúng như các cụ nói "được cái nọ mất cái kia", được ấm vai thì phải mất sexy.

- Chỉ trích vùng da sần vỏ cam

Đang lướt tay vuốt ve thì anh ta dừng lại và phán: "Da của em chỗ này sần mà dày thế". Anh chàng cứ như một chuyên gia giảm béo thẩm mỹ, phát hiện những điểm da sần vỏ cam của đối tác và chỉ trích ráo riết.

- Robot

Anh ấy tự nghĩ sex trong hôn nhân không bao giờ có cảm xúc mà chỉ thực hiện như một cái máy cài chương trình. Đến giờ bấm nút, chạy lạch xạch trong 3 phút rồi dừng, mỗi tuần một lần, nếu sai hẹn robot không hoạt động.

- Cướp cò rồi xin lỗi quấy quá

Có anh chàng đã yếu lại còn kém. Thường xuyên về đích sớm, bị cướp cò ngay ở chặng đầu tiên thế nhưng chẳng biết sửa mình và có cử chỉ bù đắp, cứ tưởng một lời xin lỗi là xong việc. Lần sau cứ thế lặp lại.

- Điểm vệ sinh dưới trung bình

Anh ta tự tin vào phòng ngủ với mái tóc hôi rình, người dính bụi đường và mồ hôi, quần áo bốc mùi khó chịu. Có nhiều đấng mày râu còn cho rằng chỉ có phụ nữ mới cần chuẩn bị thân thể sạch sẽ thơm tho để hiến dâng.

Tapchilamdep.com ( Ngoisao )