Giải mã “mục tiêu” qua những buổi hẹn hò
Các Website khác - 16/10/2007

Hoạt động 1: Cùng ăn và cùng “chia”

 

Trong bữa ăn, nếu chàng cứ chăm chăm tới phần thức ăn của mình và chỉ khẽ liếc mắt qua phần thức ăn của bạn, điều đó cho thấy sự cho và nhận cần có trong mối quan hệ sẽ không tự nhiên. Một người chân tình và muốn trở thành nửa kia của bạn sẽ sẵn sàng ăn miếng thức ăn cuối cùng trong đĩa của bạn.

 

Hoạt động thứ 2: Chơi trò chơi

 

Bạn muốn xem chàng sẽ chơi trò chơi của cuộc đời như thế nào? Hãy rủ chàng chơi cầu lông, bóng bàn hay chỉ đơn giản ngồi nhà chơi cờ vua hay đánh tú. Hãy chú ý xem chàng phản ứng như thế nào với điểm số, kết quả cuộc chơi. 

 

Chàng nghiêm túc với kết quả hay chỉ đơn giản coi đó là một trò chơi? Nếu thua chàng có đôi chút bực mình không và nếu thắng thì chàng có vui vẻ hơn không? Sẽ không có gì sai nếu ai đó muốn chiến thắng nhưng bạn sẽ biết được nhiều điều nếu chàng thắng đấy. 

 

Nếu thực sự coi đây là một vấn đề nghiêm túc, chàng chính là tuýp người không bỏ cuộc cho tới khi thành công. Tuy vậy, nếu chàng chia vui khi bạn dành được một điểm, đó là dấu hiệu của một người bạn đời biết chia sẻ và ủng hộ thật sự.

 

Hoạt động thứ 3: Rủ chàng khiêu vũ

 

Lần tới hãy rủ chàng đi nhảy và chú ý xem chàng có sẵn sàng không. Nếu chàng đồng ý khiêu vũ với bạn (cho dù không biết nhảy), chứng tỏ chàng là người rất giỏi nhượng bộ và không mấy quan tâm xem người khác nghĩ gì.

 

Hoạt động 4: Đi dạo

 

Thay vì chỉ ngồi một chỗ với cà phê, phim hay ca nhạc, hãy cùng nhau đi dạo quanh công viên và xem điều gì xảy ra nhé.

 

Cố gắng tìm nơi nào thật yên tĩnh, trong lành, bạn sẽ thấy cách chàng xử lý những khoảng lặng trong cuộc đối thoại giữa hai người.

 

Người càng chịu đựng được một khoảng lặng kéo dài càng có khả năng làm cho bạn thoải mái hơn khi ở cùng chàng. Và tất nhiên nếu chàng không đợi được, phải “bắn súng liên thanh” ngay thì chàng là tuýp ngược lại.

 

Hoạt động 5: Cùng lái xe

 

Thử đi chơi xa một chút nhé, và chú ý quan sát cách chàng xử lý những tình huống trên đường.

 

Nếu chàng mạo hiểm, sẵn sàng vượt đèn vàng thì trong cuộc sống chàng cũng vậy, khá liều lĩnh. Nếu chàng hay phanh gấp rồi tăng tốc đột ngột, chàng là người không điều chỉnh được nhịp độ cuộc sống.

 

Nếu chàng ngồi sau xe bạn và liên tục cằn nhằn rằng nên đi nhanh hơn, nên đi chậm hơn… có lẽ đây chính là dấu hiệu cho thấy chàng sẽ không yêu bạn vì những gì thuộc về con người bạn. 

 

Mai Hương

Theo MSN