Làm mới tư thế 'cổ điển'
Các Website khác - 07/08/2008

Chồng bạn ở trên còn bạn nằm dưới, tư thế "yêu" này tuy đã cổ nhưng vẫn luôn mang lại những cảm xúc thăng hoa nếu bạn biết tìm 'khúc biến tấu'.

>> Tư thế ‘trên giường’ nói gì về chàng?

Cảm xúc tuyệt vời của bạn

Tư thế này cũng rất lãng mạn bởi nó tạo cho hai người không gian của những nụ hôn cũng như những lời thì thầm tâm sự. Hơn thế nữa, nó không đòi hỏi chồng bạn phải nỗ lực hay ráng sức quá nhiều.

Trên tất cả, khi bạn nằm dưới, các nếp gấp ở bụng bạn cũng trải đều ra làm cho bụng bạn trông có vẻ phẳng hơn.

Đối với anh ấy

Chồng bạn gọi tư thế này là “kỹ năng bắn súng”. Anh ấy hoàn toàn điều khiển được độ nông sâu khi “vào” trong bạn. Anh ấy cũng có thể lựa chọn những góc độ hay nhịp độ thích hợp.

Vì thế nếu anh ấy sắp “ra” sớm, anh ấy có thể tạm thời dừng lại và điều chỉnh nhịp độ chậm hơn để tránh tình trạng xuất tinh sớm.

Biến tấu từ cổ điển

Bạn hãy uốn cong đầu gối. Đặt 1 hay 2 cái gối bên dưới lưng bạn, co chân bạn lại gần ngực để anh ấy có thể “vào” trong bạn sâu hơn. Bạn cũng có thể giơ 2 chân lên cao và gác 1 hoặc cả 2 chân lên vai chồng khi thấy mỏi.

Để tạo cảm giác “cọ sát” giữa hai người, bạn có thể vòng hai chân ra sau lưng chồng và quặp lấy phần hông anh ấy, đồng thời đẩy hông bạn lên cao.

Những hạn chế của tư thế cổ điển

Cả bạn và chồng bạn đều không thể thực sự nhìn rõ sự chuyển động bên dưới vùng thắt lưng của cả hai.

Hai tay chồng bạn có thể mỏi vì phải chống đỡ sức nặng của cả cơ thể.

Tư thế này cũng có thể bị ảnh hưởng bởi kích cỡ của “cậu nhỏ”, tuy nhiên bạn không nên quá để ý đến vấn đề này.

Theo Mevabe.net