Bị lộ' dấu hiệu ham muốn
Các Website khác - 25/08/2008

Chớp mắt, nhịp thở là những dấu hiệu dù không nói thành lời nhưng vẫn khiến những "khát khao" của bạn khó mà che giấu được anh ấy.

Một số dấu hiệu sau chứng tỏ bạn đang từng bước chuẩn bị sẵn sàng cho việc ‘giao ban’ cùng anh ấy.

Đồng tử mở rộng

Như 1 phản xạ tự nhiên của cơ thể, khi “say đắm” anh ấy, lập tức đồng tử của bạn sẽ giãn to ra hơn mức bình thường. Đây là dấu hiệu đầu tiên thể hiện bạn đã bị anh ấy mê hoặc và quyến rũ.

Chớp mắt

Khi “ham muốn”, mắt bạn sẽ tự động chớp liên tục (khoảng 15 lần 1 phút).  Dưới sự điều khiển của các hormone, khi ấy tim bạn cũng đập nhanh hơn, hơi thở gấp gáp, miệng mở rộng hơn.

Bộ não

Cảm giác khi muốn yêu ở đàn ông và phụ nữ sẽ khác nhau. Đàn ông thiếu tính kiềm chế và nóng lòng “nhập cuộc” ngay trong khi phụ nữ thường thể hiện sự điềm tĩnh vốn có.

Tuy nhiên, nếu bạn “khởi động” cùng anh ấy trong tiếng nhạc kèm theo 1 chút rượu vang, bạn sẽ dễ dàng “nhập cuộc” nhanh chóng hơn. Bởi vì lúc đó, rượu vang và âm nhạc giống như những chất xúc tác có tác dụng thúc đẩy quá trình yêu trong bạn mạnh mẽ hơn.

Dấu hiệu nhịp thở

Nếu nhịp thở của bạn không đều, chứng tỏ bạn hơi lo lắng hoặc căng thẳng về cuộc “giao ban” sắp tới với anh ấy. Nếu nhịp thở của bạn ổn định và gấp gáp hơn, chứng tỏ ham muốn yêu đương của bạn đã đến độ “chín muồi”.

Mũi

Mùi hương dễ chịu có tác dụng kích thích quá trình ham muốn của bạn diễn ra một cách tự nhiên. Theo đó, hai cánh mũi bạn cũng tự động mở rộng hơn thậm chí có thể hơi “phập phồng”.

Tuy nhiên, nếu bỗng nhiên bạn phát hiện hay khó chịu trước những mùi lạ như mùi hôi trên bộ quần áo lâu ngày của anh ấy hay mùi ẩm mốc của chăn gối, lập tức cảm giác muốn “ái ân” trong bạn sẽ xẹp xuống nhanh chóng.

Ngực

Khi muốn "yêu", các cơ vùng ngực của bạn sẽ “tạo phản ứng”. Điển hình là các cơ ấy sẽ bị “kéo căng” ra do tác động của các mạch máu lưu chuyển nhanh mạnh hơn bình thường. Do đó, bạn sẽ thấy vùng ngực “rộn ràng, xốn xang” lên rất nhiều.

Bàn tay

Những dấu hiệu ở vùng bàn tay có thể “tố cáo” sự thay đổi ở một số bộ phận trong cơ thể bạn. Nếu bàn tay bạn đột ngột chuyển sang lạnh ngắt, có thể bạn hơi căng thẳng và chưa sẵn sàng “lâm trận”. Bàn tay ấm áp hơn là dấu hiệu bạn đã “sẵn sàng”

Dấu hiệu ở "vùng cấm"

Giống như nam giới, ở nữ giới cũng có hiện tượng “xuất tinh” khi hưng phấn. Tuy nhiên, độ “ẩm ướt” ở “vùng cấm” lại bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Có khi bạn đã chuẩn bị “sẵn sàng” mà “vùng cấm” vẫn khô rát hoặc “ít nước”.

Theo Mẹ và Bé