Tình dục trong thời kỳ mang thai
Các Website khác - 25/08/2008

Các quý ông đừng sợ sẽ chạm “cái ấy” vào thai nhi, cho dù kích cỡ của nó như thế nào. Cổ tử cung đã bịt chặt lối vào rồi.

>> 'Chuyện ấy' khi mang bầu

Thời kỳ người vợ mang thai là một thời điểm đặc biệt trong đời sống sinh hoạt tình dục của hai vợ chồng. Biết bao cặp vợ chồng tỏ ra lo lắng khi thực hiện chuyện ấy, thậm chí nhiều cặp còn thực hiện một chế độ “cấm vận” nghiêm ngặt. Sau đây là một số lời khuyên quý giá giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này một cách nhẹ nhàng mà vẫn thoả mãn được ham muốn tình dục!

Nhẹ nhàng… trong hai quý đầu!

Trong 3 tháng mang thai đầu tiên, một số phụ nữ chỉ cảm thấy ít xáo trộn trong việc thực hiện chuyện ấy, nhưng với nhiều người, đây lại là một thời kỳ khó khăn: buồn nôn vào sáng sớm, quần áo bị sít chặt, ham muốn tình dục suy giảm… Khi bạn làm chuyện ấy với nàng, hãy thật chú ý tới bộ ngực của nàng. Nếu không, bạn có nguy cơ bị nàng cấm vận chuyện ấy! Bởi vì giai đoạn này, do ảnh hưởng của hoocmôn, ngực nàng trở nên đặc biệt nhạy cảm, một tiếp xúc nhỏ nhất cũng có thể trở thành một khổ hình thực sự với nàng.

Từ tháng thứ ba đến tháng thứ 6, người phụ nữ trở lại bùng nổ: bụng nàng tròn ra nhưng vẫn giữ số đo có thể chấp nhận được. Nhìn chung, đây là giai đoạn dễ chịu nhất trong thời kỳ mang thai. Người mẹ tương lai, do hoocmon tiết ra nhiều hơn, cảm thấy dễ chịu và như vậy có thể vui vẻ nhận nhiều mơn trớn của bạn hơn. Giai đoạn này, quan hệ tình dục giữa hai vợ chồng thậm chí còn có thể diễn ra đều đặn hơn, và có thể bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị mới mẻ trong đời sống tình dục của mình!

Tinh tế… trong 3 tháng cuối

Đến giai đoạn này, bụng nàng đã phình to ra và hình hài một em bé đã xuất hiện thông qua những cú đạp nhẹ. Bạn không thể không để ý đến điều đó; và như vậy, việc tìm một tư thế giao hợp thích hợp trở nên vô cùng phức tạp.

- Bạn hãy quên đi tư thế giao hợp truyền thống, bởi trọng lượng của bạn đè nặng lên cơ thể nàng có thể ảnh hưởng đến thai nhi

- Tư thế người bạn tình nằm trên người bạn. Với tư thế này, bụng nàng sẽ hoàn toàn thoải mái. Nhưng vào cuối thời kì mang thai, thai nhi trở nên nặng hơn và do đó, cử động bị giảm đi rõ rệt. Bạn và nàng còn có thể sử dụng tư thế này, nhưng chú ý không nhấn quá mạnh.

- Tư thế giao hợp lý tưởng là tư thế bạn ở phía sau nàng, dựa người vào lưng nàng. Với tư thế này, nàng sẽ được hưởng nhiều âu yếm hơn, cảm thấy thích thú hơn, và bạn cũng có thể nhẹ nhàng mơn trớn ngực nàng, đùi nàng.

Một vài lời khuyên

- Thưa các quý ông, đừng sợ sẽ chạm “cái ấy” vào thai nhi, cho dù kích cỡ của nó như thế nào. Cổ tử cung đã bịt chặt lối vào rồi.

- Nên nhớ rằng hầu như tất cả phụ nữ đều không nghiện sex trong thời kỳ mang thai.

- Làm chuyện ấy trong thời kỳ mang thai giúp bạn giải toả rất nhiều, nhưng nó cũng tốt cho bạn tình của bạn: nếu người mẹ cảm thấy dễ chịu thì đứa bé trong bụng cũng cảm thấy như vậy.

- Và cuối cùng, bạn nên biết rằng tình dục không có nghĩa là làm chuyện ấy từ A đến Z. Trong một số trường hợp, khi mà việc giao hợp bị cấm chỉ định, hãy nghĩ tới những mơn trớn, những nụ hôn và những cử chỉ mát xa nhẹ nhàng khác.

Theo Nam Giới


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA