"Cận cảnh" siêu phẩm Sony Ericsson W995
Các Website khác - 19/02/2009
“Chuẩn không cần chỉnh” nè…

  Siêu phẩm chơi nhạc Sony Ericsson W995 Hikaru đang là niềm mơ ước của biết bao “nam thanh nữ tú” đang tính tìm cho mình người bạn tri kỷ “một trong tất cả” thế này

 


Hikaru có số đo ba vòng khá đẹp 97 x 49 x15 mm với trọng lượng chỉ 113 gram.Sony Ericsson
W9595 là chiếc Walkman phone đầu tiên sở hữu camera 8 Megapixel, máy sở hữu bộ vỏ bằng kim loại sáng bóng đẹp mắt.Màn hình TFT QVGA kích thước 2.6 inch rộng rãi, hiển thị 262K màu và chống chầy xước cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, dế cũng có cảm tự xoay ngang màn hình theo chiều xoay điện thoại.


Các nút bấm nổi dễ bấm, đàn hồi tốt được thiết kế theo phong cách thường thấy của Sony Ericsson.


Gờ bên phải có các phím điều khiển nhạc và phím chụp hình nhanh.Tính tới nay, Sony Ericsson W995 là chú dế đầu tiên của dòng Walkman tích hợp giắc cắm tai nghe chuẩn 3.5 mm phổ biến bên cạnh giắc cắm đặc biệt nhà Sony Ericsson.


Camera 8 chấm autofocus đặc biệt ấn tượng với nhiều tính năng chuyên nghiệp chẳng kém bất cứ di động chụp hình nào trên thị trường như đèn LED trợ sáng cao cấp, đánh dấu ảnh Geo-tagging, zoom số 16x, nhận diện khuôn mặt, cân bằng hình ảnh, cân bằng video, blog video, cùng khả năng sửa ảnh trực tiếp trên dế.


Mặt sau có chân chống để xem video tiện dụng.Sony Ericsson W995 tương thích với Youtube, teen có thể tải clip quay được lên trang web chia sẻ này để bạn bè cùng thưởng thức hoặc xem lại clip yêu thích “tẹt ga”.


Một điểm hấp dẫn không thể bỏ qua khi nhắc đến Hikaru chính là trình chơi nhạc mạnh mẽ. Chú dế hỗ trợ tính năng lắc tay chuyển nhạc thời thượng, bộ loa đôi âm thanh stereo, album nhạc sành điệu, TrackID, SensMe, PlayNow, Clear Bass / Clear Stereo, Bluetooth A2DP…Không chỉ có vậy, Sony Ericsson W995 còn được tích hợp công cụ giải trí hoàn hảo - Media Go™ giúp teen luôn mang theo nội dung media ở bất cứ nơi đâu dễ dàng hơn bao giờ hết. Truyền các tập tin media giữa điện thoại và PC bằng cách kéo và thả. Chuyển đổi tập tin cũng thật đơn giản: Media Go™ tự động chuyển đổi các đoạn phim và các tập tin nhạc để mang lại cho các ấy chất lượng tốt nhất.Bên cạnh đó, di động cũng hội tụ các tính năng đa phương tiện mạnh mẽ như aGPS, Google Maps ™, Wayfinder Navigator ™, Wi-Fi ™, DLNA Certified ™ và tương thích đầy đủ PlayStation3.Sony Ericsson bán kèm thẻ nhớ 8GB với máy, còn bộ nhớ trong của Hikaru chỉ là 118 MB. Sony Ericsson W995 có kết nối HSDPA, Wi-Fi, GPS (với 3 tháng sử dụng phần mềm Wayfinder Navigator bản trial). Ngoài ra, siêu dế shoox trợ cả Java, tin nhắn SMS / MMS / Email / Exchange ActiveSync, đài FM Radio RDS…


Theo Kenh 14