Những chiếc Mp3 “hiếm có khó tìm”
Các Website khác - 19/02/2009
 Bạn sẽ không thể tin nổi đây là những chiếc Mp3 đâu.

 Mp3 Lego

Nếu có những miếng xếp hình lego này, bạn nhớ đừng mang ra “nghịch” nhé mà đây là những chiếc Mp3 “thứ thiệt” đấy.

Có hình dáng giống hệt những chiếc Lego, những chiếc mp3 này cũng được làm bằng nhựa và có màu sắc hết sức bắt mắt, lại còn thêm những nút điều khiển là những nút tròn trên mặt nữa, quá đúng là những miếng Lego còn gì. Hơn nữa, đây là những chiếc Lego “biết hát” đấy.

Mobiblu Nanum

Chiếc mp3 nhỏ “tí hon” chỉ nằm gọn trên đầu ngón tay này có một hình dáng khá là “kì cục” kiểu hình hộp.

Giống như một chiếc hộp mà bạn vẫn xếp hình, chiếc Mp3 này có thể được “gỡ” ra dễ dàng tạo thành một hình dẹt đấy. Nhìn hay ho ra trò đấy nhỉ?

Mp3 Cassette

Nếu bạn noài muốn nhớ lại “ngày xưa ơi” khi bạn thân của chúng mình là những chiếc đài cassette thì hãy chọn ngay chiếc Mp3 “hoài cổ” này nhé.

Hehe, nhưng tất nhiên là bạn không cần thêm một chiếc đài để nghe nhạc rồi mà đây là một chiếc mp3 “đàng hoàng” chỉ có hình dạng của một chiếc băng cassette thôi, có cả thẻ nhớ cơ mà.

Oakley THUMP 2

Kết hợp chiếc kính mà bạn vẫn đeo với tính năng nghe nhạc mp3 là  một ý tưởng quá hay phải không phải không nào? Những lúc ra đường, không phải chuẩn bị kĩ càng với chiếc Mp3 sau lưng mà có thể rơi ra bất cứ lúc nào, với chiếc mp3 này, bạn chỉ cần đeo kính lên, cắm tai nghe là tha hồ “đung đưa” theo nhạc rồi đấy.

Mà nhìn cũng “pro” lắm ấy chứ.^^

  Theo Kenh 14