Điện thoại di động Chocolate
Các Website khác - 30/05/2006
Điện thoại di động Chocolate

Đầu tháng 6.2006, người tiêu dùng lại có thêm một sự lựa chọn mới, đó là điện thoại di động KG800 với tên gọi ngọt ngào "Chocolate" của LG (ảnh).

Là chiếc điện thoại nắp trượt cực mỏng 15,2mm, toàn bộ thân của KG800 trơn bóng, màu đen sơn mài, với phong cách thiết kế "tối giản" các nút bấm và chức năng đều được ẩn dấu khéo léo.

Tính năng giá trị nhất của KG800 là công nghệ bàn phím cảm ứng. Người dùng không cần bất kỳ một lực ấn nào mà chỉ cần chạm nhẹ lên mặt kính phẳng, các thiết bị cảm ứng quang học sẽ ngay lập tức cảm nhận sự tiếp xúc. Đây là bước đột phá của LG áp dụng vào dòng chocolate phone vì nếu nắp trượt của điện thoại đang ở trạng thái đóng, toàn bộ mặt trước hoàn toàn phẳng; khi nắp trượt mở sẽ xuất hiện một loạt đèn LED có ánh sáng đỏ kỳ ảo dưới lớp thuỷ tinh trong suốt.

KG800 có màn hình TFT 262.000 màu, trang bị camera 1.3 mega pixel. Đặc biệt còn được lắp 1 chip xử lý nhạc MP3 riêng biệt cho ra những âm thanh có chất lượng của 1 máy nghe nhạc số thực thụ. Giá tham khảo ban đầu của di động Chocolate là 6,5 triệu đồng. P.Lan