Làm và ghi DVD với Best DVD Maker 1.2.23
Các Website khác - 25/10/2007

Best DVD Maker là một tiện ích nhỏ nhưng mạnh mẽ và dễ sử dụng. Với Best DVD Maker, bạn có thể dễ dàng tự tạo tiêu đề cho đĩa DVD của bạn, cho dù chúng được tạo bởi chính bạn hoặc download từ Internet. Việc tạo menu cho đĩa DVD cũng như tạo tiêu đề cho chiếc DVD của bạn sẽ được thực hiện dễ dàng hơn thay vì một cách phức tạp, không những thế, những menu này sẽ được tùy biến linh hoạt sao cho khít với khung mẫu mà bạn đưa ra. Nói cách khác, việc trình bày tiêu đề và menu cho đĩa DVD của bạn được thực hiện dễ dàng theo ý bạn.

 

  

Các chức năng của Best DVD Maker đều được thực hiện qua công đoạn từng bước, việc sử dụng phần mềm được dễ dàng hơn. Chẳng hạn, bạn có thể nhập vào chương trình một file với định dạng video bất kỳ (như AVI, MPEG-1, MPEG-2, VCD, SVCD, VOB, DivX (MPEG-4)), rồi nhấn nút “Next” ,bạn sẽ có ngay được một file video mà có thể chơi trên đầu đĩa DVD của bạn. Không những thế, bạn còn có thể dễ dàng tạo menu trên đĩa của bạn chỉ với một vài cú click chuột.

Chương trình còn hỗ trợ chức năng ghi đĩa để bạn có thể ghi trực tiếp những gì mình tạo được từ chương trình ra đĩa.

 

Chương trình không đòi hỏi một cấu hình quá cao để chạy (nếu không muốn nói là một cấu hình thấp): Intel Pentium II 350 MHz, 64 MB RAM.

 

 

 

Phạm Thế Quang Huy