Logitech bổ sung loa cho thiết bị cầm tay mới
Các Website khác - 10/08/2005
Nhà chế tạo thiết bị ngoại vi máy vi tính Logitech vừa giới thiệu một số hệ thống loa thiết kế cho thiết bị giải trí số.
Logitech tập trung vào chế tạo loa 50mm cho thiết bị cầm tay iPod vào tháng 9 tới với giá 149,99 USD và loa công nghệ loa tấm siêu mỏng 28mm cũng cùng thời điểm với giá 79,99 USD.

Loa 50mm được gắn một chân đế tiếp nối sẽ sạc điện cho thiết bị số iPod khi được cắm vào bộ đổi nguồn điện AC. Loa sử dụng loại pin sạc sẽ cung cấp nguồn điện sử dụng nghe 10 giờ âm nhạc mới phải nạp lại.

Những tính năng khác gồm điều khiển từ xa không dây, phần mềm nghe nhạc cao cấp và âm thanh stereo cải tiến.

Loa tấm siêu mỏng 28mm chỉ dày chưa tới 1,25inch, sử dụng công nghệ loa tấm phẳng stereo, cải thiện độ phát âm thanh bass có một vỏ loa tích hợp quay được làm chân đế. Loa được cung cấp điện từ bộ chuyển đổi nguồn AC hoặc sử dụng 45 giờ từ bốn viên pin AA.

Theo ông Ray Weikel, giám đốc tiếp thị sản phẩm cho bộ phận kinh doanh Logitec Audio, nhiều người muốn chia sẻ âm nhạc số với bạn bè hoặc nghe nhạc và họ muốn loại loa cầm tay để dễ vận chuyển, có tính năng cao cấp và quan trọng nhất là cho âm thanh rõ ràng và đầy đặn.

Hai loại loa cầm tay mới sắp tới của Logitech 50mm và 28mm sẽ là dòng loa bổ sung cho các thiết bị số cầm tay.