Sharp giới thiệu máy tính xách tay màn hình rộng
Các Website khác - 10/09/2005
Hãng Sharp vừa giới thiệu một máy tính xách tay mới màn hình rộng, trang bị công nghệ vi xử lý Centrino của Intel.
Máy tính M4000 WideNote sẽ được xuất xưởng trong tháng này với giá 1.799 USD, hỗ trợ các tính năng như hệ thống quản lý nguồn cải tiến, màn hình LCD góc rộng WXGA 13,3 inch, và bàn phím lớn.

Hãng này cho biết, máy tính M4000 có chỉ nặng 1,67kg và dày hơn 2,5cm, có hệ thống quản lý nguồn có thể kiểm soát ảo sự thất thoát nguồn điện phụ để tăng tối đa thời gian sử dụng pin lên tới sáu giờ.

Màn hình góc rộng 13,3 inch WXGA LCD, và bàn phím có kích thước phím 19mm, dày 2,5mm nên bề mặt gõ rộng hơn.

Các tính năng khác của máy tính M4000 gồm một đĩa quang học CD-RW/DVD-ROM, hỗ trợ thẻ nhớ SecureDigital, khe cắm PC Card Type II, hai khe cắm USB 2.0 và một kiểu dáng công nghiệp với chất liệu vỏ hợp kim nhôm và khung ma-nhê.

Theo ông Paul Bruce, phó chủ tịch Sharp tại Mỹ, công ty này đã đi đầu trong việc cải tiến thiết bị cầm tay siêu mỏng trong nhiều năm Thị trường thiết bị cầm tay siêu mỏng có sự cạnh tranh quyết liệt giữa các nhà sản xuất kể từ khi Sharp chế tạo dòng máy tính xách tay siêu mỏng từ những năm 90 thế kỷ trước, là máy tính xách tay màn hình rộng đầu tiên.

Ông nói, máy tính Sharp M4000 WideNote ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất của Sharp nên có những tính năng, ưu điểm mà người sử dụng mong đợi.

Theo News.com