Sony giới thiệu camera 10,3 megapixel công nghệ CMOS
Các Website khác - 09/09/2005

TTO – Sony vừa giới thiệu camera kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới thuộc lớp APS có ống kính tích hợp bộ cảm biến hình ảnh CMOS đạt độ phân giải đến 10,3 megapixel.

Camera DSC-R1 được trang bị đầy đủ mọi tính năng xử lý chuyên nghiệp của một camera kỹ thuật số cấp cao. Với ống kính zoom Carl Zeiss Vario-Sonnar T (24-120 mm), góc nhìn tự do, 2 màn hình LCD… DSC-R1 sẽ cho ra những hình ảnh có độ chuyên nghiệp cực cao.

Các bộ cảm ứng hình ảnh cao cấp sẽ được kết hợp với hệ thống xử lý ảnh chuyên nghiệp (APS) giúp người dùng chụp ảnh hết sức dễ dàng theo kiểu “ngắm là chụp” mà không sợ hiệu ứng run ray, mắt đỏ… Hình ảnh sẽ có độ phân giải rất cao và độ tương phản hết sức hợp lý. Sony đã trang bị cho DSC-R1 chip xử lý hình ảnh LSI có tốc độ “bắt hình” cực nhanh với mức độ tiêu hao năng lượng thấp.

Với các tính năng chuyên nghiệp trên, người dùng DSC-R1 có thể chụp hình bình thường ở tốc độ 1 hình/giây hoặc chụp “liên thanh” ở tốc độ 3 hình/giây với thời gian phản ứng của cửa chập là 7,5 mili giây. Hiện chưa rõ giá và thời điểm bán ra chính thức của DSC-R1.

THIÊN TRANG (Theo NE Asia Online)