McAfee phát hành Internet Security Suite 2006
Các Website khác - 09/09/2005

TTO - McAfee đã tung ra công cụ chống phần mềm gián điệp và lừa đảo trực tuyến đời mới nhất của mình là Internet Security Suite 2006 vào ngày 8-9.

Dòng sản phẩm Internet Security vốn rất lừng danh này của McAfee được gia tăng mạnh mẽ các tính năng chống ăn cắp thông tin cá nhân và chống virus. Internet Security Suite 2006 (ISS06) cũng có khả năng chống lại việc thất thoái dữ liệu từ các file tài liệu, hình ảnh hoặc dữ liệu tài chính cá nhân.

ISS06 có tác dụng chính là chống lừa đảo trực tuyến. Công nghệ AntiPhishing của McAfee sẽ nhận diện và ngăn chặn toàn bộ việc truy cập vào các trang web lừa đảo. ISS06 còn có tác dụng cảnh báo người dùng khi “đánh hơi” được tính chất nguy hại của trang web nào đó. Nó sẽ chặn luôn toàn bộ các pop-up, các phần mềm tung quảng cáo từ trang web nghi ngờ và hướng dẫn người dùng đừng truy cập vào trang web lừa đảo. Khi một e-mail lừa đảo xuất hiện trong hộp thư là Internet Security Suite 2006 sẽ tung ra ngay cảnh báo cho người dùng bằng các bộ lọc thư rác hữu hiệu.

Ngoài ra tính năng tự động cập nhật hàng ngày của ISS06 sẽ giúp cho người dùng phát hiện được các loại viurs và phần mềm gián điệp đời mới nhất. Nó sẽ tự động tải về và cài đặt mà không cần đến sự can thiệp nào của người dùng.

Có thể tải ISS06 về xài tại đây (giá 60 USD/máy. Bản đóng gói bán lẻ ở cửa hàng sẽ có mặt trong tháng 10 tới với giá là 70USD/máy còn bản cấp phép cho 3 máy xài chung sẽ có giá là 100 USD).

HOÀNG HẢI (Theo IDG News)