Học sinh hành hung hiệu trưởng
Các Website khác - 02/12/2005

Thầy Nguyễn Văn Dũng, Hiệu trưởng trường THPT Tân Thượng (huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) đã bị 2 học sinh của trường là Nghiêm Thanh Tâm và Phan Đình Sơn (lớp 8) và một đối tượng bên ngoài hành hung.

Theo UBND xã Tân Thượng, vào khoảng 8h ngày 30/11, thầy Dũng và đến cổng trường thì bị 2 học sinh Tâm và Sơn - là những học sinh quậy phá, trước đó đã bị nhà trường xử lý kỷ luật cho nghỉ học - cùng một HS đã bỏ học khác chặn lại và hỏi thầy Dũng về lý do họ bị đuổi học với thái độ vô lễ.

Thầy Dũng đã mời Tâm và Sơn vào trường để nói chuyện nhưng 2 đối tượng này từ chối và yêu cầu thầy phải ra ngoài nói chuyện. Khi thầy Hiệu trưởng vừa quay đi thì các đối tượng nói trên đã dùng đá ném theo gây thương tích ở lưng. Tiếp đó, cả 3 đối tượng đã bao vây thầy Dũng để đánh hội đồng.

Ông Nguyễn Như Đắc, cán bộ văn phòng UBND xã Tân Thượng cho biết, ngay sau khi bị đánh, thầy Dũng đã được đưa dến trung tâm y tế huyện Di Linh để cấp cứu. Ngoài các vết trầy xước do bị ném đá ở lưng, thầy Nguyễn Văn Dũng còn bị đánh sưng mặt và rách môi.

Sau khi hành hung thầy giáo, các đối tượng trên đã bỏ trốn. Công an huyện đang tiến hành điều tra. Từ tháng 10/2005 đến nay, đây là trường hợp thứ 2 HS hành hung thầy giáo tại xã này.

(Theo Tin Tức)