Học tiếng Anh, xem phim miễn phí 'Người vận chuyển 2'
Các Website khác - 25/03/2006

Apollo tổ chức buổi xem phim tiếng Anh miễn phí “Người vận chuyển 2” (Transporter 2) vào lúc 17h30 ngày 13/4 tại Galaxy, 116 Nguyễn Du, quận 1, TP HCM cho hơn 200 người.

Ở đây, các bạn không chỉ được thưởng thức một trong những bộ phim hành động mới nhất và được mong đợi nhất “Transporter 2” mà còn được trau dồi tiếng Anh, đặc biệt kỹ năng nghe nói và từ vựng tiếng Anh trong thực tế, qua hình thức đố vui (Movie Quiz Sheets) và ghi chú về từ vựng (Movie Language Notes).

Movie Quiz Sheets là hình thức đố vui tiếng Anh theo dạng trắc nghiệm dựa vào các chi tiết và nội dung phim, giúp khán giả theo dõi phim kỹ hơn và kiểm tra khả năng nghe tiếng Anh. Movie Language Notes là những chú thích về từ vựng, cấu trúc được sử dụng trong phim giúp khán giả hiểu hơn về tiếng Anh cũng như văn hóa các nước sử dụng tiếng Anh, đồng thời mở rộng vốn từ vựng mà người bản ngữ thường sử dụng trong đời thường”.

Sau buổi chiếu phim, Apollo sẽ trao nhiều phần quà hấp dẫn cho phần đố vui và tất cả mọi người tham dự buổi chiếu phim này sẽ nhận được thẻ ưu đãi đặc biệt từ Galaxy.

Để đăng ký vé tham dự, vui lòng đăng ký trực tuyến tại www.apolloedutrain.com

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Apollo

26 Phùng Khắc Khoan, Q.1, Tp.HCM

ĐT: 823 3597

www.apolloedutrain.com