IDP tổ chức triển lãm du học Australia
Các Website khác - 23/03/2006

(VietNamNet) - Đại diện của gần 50 trường của Australia thuộc nhiều cấp bậc đào tạo từ PTTH, Cao đẳng, Dự bị Đại học, đại học và sau đại học đã có mặt trong triển lãm Giáo dục Australia lần thứ 18. Triễn lãm do IDP Education Australia tại Việt Nam tổ chức, vừa diễn ra chiều nay, tại khách sạn Melia, Hà Nội.

Soạn: AM 732857 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Ngoài những thông tin về trường học, khoá học, điều kiện học tập và ăn ở tại Australia, khách tham dự triển lãm còn được tìm hiểu những thông tin về các chương trình học bổng do IDP điều phối, các thông tin liên quan đến kỳ thi và luyện thi Chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế IELTS và chương trình du học Anh ngữ hè 2006 tại Sydney và Melbourne cho các học sinh PTCS và PTTH Việt Nam.

Tại triển lãm, những phụ huynh quan tâm đến chương trình "Cho vay du học" có dịp gặp gỡ và nghe tư vấn trực tiếp từ đại diện Ngân hàng Thương mại Á châu (ACB).

Ngoài ra, các học sinh sinh viên nộp hồ sơ đăng ký học với các trường tham dự tại triễn lãm và sau đó hoàn tất thủ tục du học tại các văn phòng IDP sớm nhất sẽ có cơ hội nhận được một trong 6 kỳ thi IELTS miễn phí tại Hà Nội (2) và thành phố Hồ Chí Minh (4).

Triển lãm sẽ tiếp tục tại TP.HCM vào ngày 25/3 tại khách sạn Legend.

  • Minh Quyên