Tuyển sinh đào tạo Chuyên gia Quản trị mạng và Bảo mật
Các Website khác - 28/11/2007

ACNAplus gồm 2 học phần ACNA (Quản trị hệ thống) và ACNAplus (Bảo mật thông tin) kéo dài trong 8 tháng với các môn học được xây dựng dựa trên kiến thức và kỹ năng thực tiễn trong việc: Xây dựng, quản trị mạng cục bộ (LAN) bằng họ hệ điều hành thông dụng của Microsoft - Windows Server 2003; Xây dựng và quản trị hệ thống bảo mật phổ biến nhất Microsoft - hệ thống Internet Security & Acceleration 2004 Server.

Trong đó, nội dung học phần bảo mật cập nhật các công cụ giúp kiểm soát các luồng thông tin giữa mạng nội bộ và Internet, ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài - “lổ hổng” của đa số doanh nghiệp hiện nay.

Điểm khác biệt nổi trội của ACNAplus so với các chương trình đào tạo chuyên gia mạng hay chuyên gia bảo mật của các tập đoàn lớn ở Việt Nam hiện nay như Cisco, Microsoft, Sun… là tổng hợp các tri thức CNTT phổ biến và cập nhật dựa trên sự khảo sát nhu cầu thực tế của các tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn, trong khi các hãng thì định hướng đào tạo dựa trên nền tảng sản phẩm của hãng và cấp chứng chỉ của hãng.

Hiện nay, nhiều tổ chức, doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ - đang chiếm đa số trong khối doanh nghiệp Việt Nam - với những hệ thống mạng nhỏ, độ phức tạp không cao, lại đang rất thiếu các chuyên gia hệ thống thông tin. Do vậy, học viên ACNAplus với kiến thức thực tiễn và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp có cơ hội thành công trong công việc rất cao.

Kết thúc khoá học ACNAplus, học viên được cấp chứng chỉ của Tập đoàn Aptech (Ấn Độ), đồng thời được trang bị các kiến thức cần thiết để phục vụ cho việc thi lấy những chứng chỉ cao cấp hơn như chứng chỉ MCSA, MCSE của Microsoft, nếu họ có nhu cầu học tập tiếp.

Trong đợt tuyển sinh này, Aprotrain-Aptech dành quà tặng lớn cho học viên khi nhập học với ưu đãi học phí 1.000.000 VNĐ học và nâng cấp miễn phí máy tính tới 2GB RAM hoặc ổ cứng di động 60GB. Chương trình kéo dài hết ngày 31/12/2007, thông tin về chương trình được đăng tải tại: www.aptech-news.com/baomat

Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu thông tin trực tiếp hoặc đăng ký học tại:
Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech
Tầng 4, toà nhà 285 Đội Cấn, Hà Nội
Tel: 04.762 36 54 
Email:
aptech@aprotrain.com
Website: www.aptech-news.com