Tivi plasma 60" của LG
Các Website khác - 24/03/2006

Tivi plasma 60" của LG

Hãng LG vừa tung ra thị trường loại ti vi 60" đầu tiên với ký hiệu LG 60PY2R-TB. Được biết, hiện nay trên thị trường các loại tivi Plasma kích thước lớn, người tiêu dùng mới chỉ có thể tìm tới loại 42", còn từ 55" trở lên thì mới có Hitachi 55PD8800TA.

LG 60PY2R-TB có thể hiển thị tới 430 tỉ sắc màu khác nhau, được trang bị bộ xử lý hình ảnh công nghệ độc quyền của LG với điểm nổi bật là có khả năng chuyển đổi các tín hiệu tương tự (analog - tín hiệu TV và video thông thường).

Màng lọc của 60PY2R-TB cũng khác với các loại của TV plasma thông thường, vì được gắn trực tiếp lên bề mặt kính plasma nên loại bỏ khe hở không khí giữa các lớp kính màn hình, giảm thiểu khúc xạ ánh sáng, loại bỏ hiện tượng bóng ảnh thường xuất hiện khi sử dụng các tấm kính bảo vệ dày.

Đặc biệt máy hỗ trợ hầu hết các cổng giao tiếp như S-video, AV, component. Cổng giao tiếp HDMI 100% digital không dùng kỹ thuật nén hay biến đổi tín hiệu, giữ nguyên chất lượng hình ảnh và âm thanh kỹ thuật số nguyên thuỷ. Chỉ 1 cáp duy nhất này thay thế cả 8 cáp audio và 5 cáp video. 60PY2R-TB còn được trang bị 2 khe cắm thẻ nhớ có thể tương thích tới 9 loại thẻ, giúp người sử dụng có thể truy cập tới nhiều nguồn định dạng dữ liệu khác nhau. Giá tivi này khoảng 11.000USD.

Trang Ly