Mỗi ngày một tông màu
Các Website khác - 29/10/2007
Sử dụng tông hồng để tạo sự nóng bỏng, dùng gam tiệp màu da cho nét đẹp bình dị, hay mượn chút màu xanh lá kèm mascara xanh biển cho đôi mắt thêm hút hồn...


Mang sắc màu dịu dàng của mùa thu, lối trang điểm này sẽ đem lại cho bạn vẻ đẹp trong suốt và thanh nhã.

Với đôi mắt sử dụng màu xanh xám kiêu sa, chút son màu vàng nâu cùng phấn má cam nhạt cùng đường kẻ mày thanh mảnh là bạn đã có một vẻ đẹp của sắc thu vàng.

Vẫn rất e ấp dù đã sử dụng những tông màu nổi bật. Lối trang điểm này mang đậm ấn tượng về những cô tiên bé nhỏ trong truyện cổ tích.

Một chút môi hồng tươi, mắt xanh lá - "nude" phần mí mắt và lượt mascara xanh da trời tươi tỉnh, bạn trông thật đáng yêu.

Toả sáng lấp lánh với phấn nhũ, nồng nàn với làn môi tím hồng kiêu kỳ. Thêm một chút phấn mắt nâu nhàn nhạt nơi bầu mí và cách để lông mày dầy tự nhiên cũng làm tăng thêm vẻ đẹp rạng ngời của bạn.

Múa bút lông trên khuôn mặt bằng những gam màu trầm mặc, một đôi mắt nâu vàng ánh lên tia nhìn thông minh và làn môi hồng bạc quyến rũ. Vẻ đẹp của bạn không chỉ thể hiện được vẻ thu hút diệu kỳ, nó còn thể hiện cá tính và phong cách hiện đại của một cô gái tân thời.

Sử dụng màu son hồng lợt, vẫn khuôn mày ấy, vẫn đôi mắt ấy nhưng dường như chỉ cần một chút thay đổi của phấn má đã giúp khuôn mặt của bạn thanh mảnh hơn rất nhiều.

Chúc bạn thành công!

Vĩnh Thương ( theo 24h )

CÁC TIN ĐÃ ĐƯA