Nâng, nở ngực chảy xệ
Các Website khác - 25/10/2007
Hầu hết sau khi sinh, bầu ngực bị tác động rất lớn, người thì ngực trở nên teo tóp, người thì chảy nhão, thậm chí còn nhăn nhúm vì có quá nhiều da thừa và bị rạn trong quá trình mang thai và nuôi con.

Có khá nhiều giải pháp làm đẹp hay phục hồi ngực sau khi sinh như làm săn chắc ngực, nâng ngực chẩy sệ, nở ngực, điều chỉnh ngực lệch.

1. Phục hồi và làm đẹp ngực bằng Miro Beam

Phải khẳng định rằng không thể biến bộ ngực “màn hình phẳng” thành vòng 1 hoàn hảo được. Tuy nhiên với những ai sở hữu bộ ngực hơi nhỏ, chảy xệ, nhão, xấu xí đều có thể được nâng cấp bởi công nghệ ánh sáng Miro Beam, ánh sáng Led hoặc một số loại tinh dầu nguyên chất có chức năng kích thích và làm nở ngực.

Một quá trình phục hồi và làm đẹp ngực phải hội tụ đầy đủ 3 yếu tố như săn chắc ngực, nâng cao ngực và cải thiện số đo bầu ngực, tạo quầng trên để hai trái đào tiên của bạn hấp dẫn và gợi cảm hơn.

Nguồn ánh sáng dạng chùm có năng lượng cao đến 635J sẽ giúp kích hoạt và làm nở các tuyến sữa, kích thích mỡ tại bầu ngực phát triển, phục hồi collagen tại hệ cơ ngực giúp ngực rắn chắc, tăng size và no tròn.

Khảo sát trên 100 ông chồng cho thấy, đến 78% các quý ông hài lòng với phương pháp làm đẹp này của vợ hơn phẫu thuật vì độ an toàn cao và không bị cảm giác “bóng hơi" như phẫu thuật.

2. Phẫu thuật đặt túi nước biển

Rất nhiều phụ nữ đã tìm tới giải pháp phẫu thuật ngực đặt túi sillicon hay túi nước biển để lấy lại đôi gò bồng đảo như xưa. Phẫu thuật ngực không những mang tới kết quả nhanh chóng mà còn tạo ra một bộ ngực có tạo hình quyến rũ hơn hẳn.

Biện pháp này đòi hỏi sự chăm sóc cẩn thận cũng như tâm lý thật vững, bởi cũng khá nhiều tác dụng phụ hoặc biến chứng.

Tuy nhiên với những vòng 1 mà các chuyên gia thẩm mỹ ánh sáng từ chối thì phẫu thuật lại là sự lựa chọn tốt nhất.

Phẫu thuật ngực mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng lại không phải là lựa chọn tối ưu của các cặp vợ chồng muốn tìm giải pháp cho vấn đề ngực của mình.

Phần lớn trong số họ trả lời rằng họ muốn tìm một phương pháp khác có hiệu quả mà lại an toàn hơn để có thể giúp họ hạnh phúc hơn trong quan hệ vợ chồng. Một ca phẫu thuật ngực 1.500-3.000 USD.

Vĩnh Thương ( theo Tư Vấn Tiêu Dùng )

CÁC TIN ĐÃ ĐƯA