Đôi vợ chồng trẻ bị sát hại tại nhà
Các Website khác - 18/02/2009

Vợ chồng anh Lý nằm trên giường, đầu bê bết máu. Đứa con 4 tuổi của hai nạn nhân nằm ngay bên cạnh.
Nạn nhân là anh Lý (27 tuổi) cùng vợ là chị Hoa, ngụ tại xã Hòa Bình, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bà Thoa, hàng xóm kể lại: "Sáng sớm 17/2, tôi và một người hàng xóm khác sang nhà họ để gọi đi nhổ mì. Gọi hoài không nghe trả lời nên chúng tôi đẩy cửa bước vào thấy hai vợ chồng nằm trên giường, máu đầy tường và trên nền nhà".

Ngôi nhà của đôi vợ chồng trẻ xấu số.

Nghe tiếng tri hô của hai người phụ nữ, láng giềng chạy vào hiện trường và bế đứa con 4 tuổi của anh Lý đưa ra ngoài.

Khám nghiệm hiện trường và thi thể nạn nhân, cơ quan điều tra xác định vợ chồng anh Lý bị giết hại bằng búa bổ củi. Chiếc búa vấy đầy máu bị vứt lăn lóc trên nền nhà.

Người dân hiếu kỳ đứng nhìn vào nơi xảy ra án mạng.

Theo người dân xung quanh, chiều tối 16/2, nhà anh Lý đã có một cuộc nhậu với 5 người tham gia. Hai người có mặt trong cuộc nhậu trên cho hay, đến khoảng 22h mọi người đều về nhà hết trừ một người đàn ông tên Long Hải (34 tuổi, dân tộc Châu Ro) ở lại.

Long Hải đã ở trong nhà đôi vợ chồng từ nhiều tháng qua. Tuy nhiên sau khi xảy vụ án, người ta không còn nhìn thấy anh Hải ở trong nhà của nạn nhân. Hiện công an đang truy tìm người này.

Bố nạn nhân Hoa cho biết, anh Lý và con gái ông cưới nhau được 5 năm nay, có một đứa con trai, đang ở nhờ nhà của một người khác. Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ khá nghèo, chỉ làm thuê mướn để kiếm sống.

Theo VnExpress