Hiếp dâm bạn của con gái lãnh án 14 năm tù
Các Website khác - 18/02/2009
 Trong khi bé Liên đang ngủ với con gái của mình, Quá lẻn đến và thực hiện hành vi giao cấu, do quá sợ hãi, cô bé 13 tuổi không dám lên tiếng. Đến khi Liên bị đuổi ra khỏi nhà Quá, câu chuyện mới vỡ lẽ

Ngày 17/2, TAND TP.HCM đã tuyên phạt Nguyễn Văn Quá (33 tuổi, ngụ tại phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM) 14 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, do hoàn cảnh khó khăn nên bé Liên (tên nạn nhân đã được thay đổi), 13 tuổi, phải bỏ học, lên TP.HCM phụ bán cà phê kiếm sống.

Trong thời gian này, bé Liên quen với L. Thấy hoàn cảnh của Liên khó khăn, nên L. đã xin phép gia đình đưa Liên về ở chung phòng trọ. Tại đây, Nguyễn Văn Quá (cha L) nhiều lần dụ dỗ bé Liên để được quan hệ tình dục.

Vào rạng sáng ngày 26/4/2007, trong lúc Liên đang nằm ngủ với L., Quá lẻn đến và thực hiện hành vi giao cấu với Liên. Do sợ bị phát hiện sẽ bị đuổi đi, nên Liên đã nằm im khóc.

Vài ngày sau, lợi dụng mọi người trong nhà đi vắng, Quá tiếp tục dụ dỗ và giao cấu với bé Liên. Vụ việc bị phát giác khi vợ của Quá bất ngờ trở về nhà và bắt quả tang Quá đang thực hiện hành vi đồi bại.

Nhưng sợ hạnh phúc và danh dự gia đình bị ảnh hưởng, nên vợ của Quá đưa cho Liên 200 ngàn đồng và khuyên nạn nhân về quê.

Liên đã kể lại câu chuyện trên với người dì ruột và được hướng dẫn làm đơn tố cáo đến cơ quan chức năng. Sau khi bị bắt, Quá đã thừa nhận toàn bộ hành vi trong vụ việc trên.

Theo VietnamNet