Nghệ An: Một thai phụ bị hàng xóm hiếp dâm không thành
Các Website khác - 06/12/2007
Chị Mai bức xúc trình bày sự việc với PV.

Khoảng 21h30, sau một chầu rượu lâng lâng, ma men đưa lối Nguyễn Hồng Quân (SN 1973) đến nhà chị Nguyễn Thị Mai (SN 1977, ở xã Diễn Phúc, huyện Diễn Châu, Nghệ An).

 

Biết chồng chị Mai đi vắng, Quân đứng ngoài sân gọi chị một hồi lâu. Chị Mai vừa ra mở cửa thì Quân nhào tới. Chị hoảng sợ chạy xuống bếp thoát thân. Do đang mang thai ở tháng thứ 6 nên chị Mai bị Quân đuổi kịp. Hắn bóp cổ không cho chị kêu cứu, chị Mai vờ ngất xỉu và tiếp tục vùng chạy kêu cứu. Tên Quân không buông tha, tiếp tục hung hãn đuổi theo.

 

Chạy được khoảng 40m, tên Quân đuổi kịp chị Mai và đẩy chị ngã xuống rìa đất cạnh bờ ao nhà ông Đinh Văn Hoà, định thực hiện hành vi bỉ ổi. Khi đôi bên đang vật lộn thì ông Hoà phát hiện, quát đuổi Quân về nhà. Dân làng nghe chuyện ầm ĩ cũng đổ xô ra xem rất đông.

 

Đúng lúc đó, anh Mạnh chồng chị Mai đi chơi về, nghe chuyện liền bảo Quân vào nhà nói chuyện. Quân ngang nhiên thách thức: “Tao đến nhà hiếp vợ mi” rồi đẩy anh Mạnh ngã xuống ao. Không chấp kẻ say rượu, anh Mạnh đứng dậy đưa vợ về nhà thì Quân tiếp tục đuổi theo, đẩy anh Mạnh rơi xuống giếng.

 

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an xã Diễn Phúc đã có mặt tại hiện trường, đưa tên Quân về trụ sở UBND giải trình vụ việc. Tại đây, tên này đã khai nhận toàn bộ ý đồ và hành vi hiếp dâm chưa thành của mình.

 

Được biết chị Mai đã có hai con, hiện đang mang thai cháu thứ 3. Thời điểm xảy ra chuyện, chị đang mang thai 6 tháng. Chị cho biết sau đêm kinh hoàng đó, thỉnh thoảng bụng và ngực chị vẫn đau tức, rất khó chịu. Chị đã 3 lần đi siêu âm nhưng cũng chưa dám khẳng định cái thai không bị ảnh hưởng.

 

Điều đáng nói là tên Quân sau khi lấy lời khai trên xã về thì không bị xử lý gì, vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Thậm chí tên này còn liên tục có những lời lẽ khích bác, thách thức, phá hoại gia đình chị Mai. Hắn đã nhiều lần đến nói với anh Mạnh rằng đứa con đầu và cái thai trong bụng chị là con của hắn. Chị Mai cho biết, rất may chồng chị là người hiểu biết nên không làm khó chị.

 

Chị Mai đã gửi đơn tố cáo và đơn khởi kiện tên Quân về hành vi hiếp dâm và xúc phạm nhân phẩm của mình lên Công an huyện Diễn Châu hơn một tháng nay nhưng không được hồi âm. Dư luận nhân dân nơi chị Mai đang sống cũng rất bất bình trước sự thờ ơ của chính quyền và mong rằng tên Nguyễn Hồng Quân sớm bị xử lý theo đúng pháp luật.

 

Nguyễn Duy