Thêm một quý ông đi ăn vụng bị người tình tống tiền
Các Website khác - 10/01/2006
Nguyễn Bích Liên tại cơ quan điều tra. Ảnh: CAND

Biết được điểm yếu của ông T. (64 tuổi) sợ bị vợ con phát hiện mối quan hệ bất chính với cô bồ trẻ tuổi, Liên đã vờ có thai để tống tiền người tình 130 triệu đồng.

Thủ đoạn chấm dứt cuộc tình bằng tiền của Liên giống với cô gái đã tống tiền 100.000 USD một chủ doanh nghiệp ở Hà Nội, vừa bị phát hiện trước đó vài hôm.

18h ngày 7/1, ông T. đến Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội, tố cáo việc bị Nguyễn Bích Liên đe dọa. Theo tường trình, cách đây 2 năm, ông T. tình cờ quen Nguyễn Bích Liên (44 tuổi). Qua vài lần tiếp xúc, ông T. đã bị chinh phục hoàn toàn bởi sự khéo léo của người phụ nữ kém ông 20 tuổi, lúc đó đang ly dị chồng.

Với khả năng tài chính dư dả, ông T. đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người tình, kể cả việc cung phụng cho con riêng của chị ta. Sau thời gian ân ái mặn nồng, ông T. lo lắng mối quan hệ trên bị phát hiện, nên tìm cách rút lui. Đến ngày 3/1, Liên chủ động tìm gặp ông T. tại nhà riêng. Ngoài chuyện cho rằng đang có thai, Liên buộc ông T. phải bồi thường danh dự cho chị ta là 125 triệu đồng và thêm 5 triệu đồng nữa để lấy vốn làm ăn. Nếu yêu cầu trên không được đáp ứng, Liên sẽ làm ông mất thể diện với gia đình, họ hàng và bạn bè hoặc dùng biện pháp xấu xa nhất để làm tổn hại đến ông. Vì thế, ông T. tới Công an quận Hoàng Mai trình báo. Cơ quan công an đã bắt quả tang Liên nhận 125 triệu đồng của ông T.

Nguyễn Bích Liên đã thừa nhận toàn bộ hành vi tống tiền của mình với người tình là ông T. Cô ta cho rằng hành vi hôm nay là do bị đẩy vào chân tường. Liên là phụ nữ nên bị thiệt thòi, mất tất cả còn ông T. thì không.

Theo lời khai của Liên, trước đây, chị ta từng có thời gian dài học tập tại Liên bang Nga. Năm 1995, sau khi trở về nước, Liên lấy chồng rồi có được một cậu con trai. Năm 1997, mong muốn đổi đời, vợ chồng tạo ra một cuộc ly hôn giả, những mong chồng có thể xuất ngoại. Nhưng thật không ngờ, cuộc ly hôn giả đó lại trở thành thật, Liên phải một mình nuôi con. Sau này, khi gặp ông T., hai mẹ con đã được cung phụng tiền.

(Theo Công An Nhân Dân)