Thủ phạm bắt cóc cháu GĐ Sở Tài chính Hải Phòng sa lưới
Các Website khác - 19/11/2007
Ngôi nhà của gia đình cháu bé bị bắt cóc đóng cửa lặng lẽ nhiều ngày nay. (Ảnh: PH)

Thông tin mới nhất chúng tôi vừa nhận được, cơ quan điều tra thực hiện lệnh bắt khẩn cấp được một trong bốn tên liên quan đến vụ án. Hiện lực lượng công an đang tiếp tục thực hiện lệnh bắt khẩn cấp với những đối tượng còn lại.

 

Sự việc xảy ra như sau: khoảng 7 giờ sáng 15/11, cháu Nguyễn Thanh T. (7 tuổi) được người anh họ tên là Doanh (21 tuổi) đưa từ nhà riêng (ở phường Đằng Hải, quận Hải An, HP) đến trường bằng xe máy. Khi anh Doanh vừa chở cháu T. đến đường Lê Hồng Phong (đoạn gần Siêu thị Big C) thuộc địa bàn phường Đằng Hải, quận Hải An thì bất ngờ bị 4 thanh niên đi trên 2 xe máy ép vào lề đường rồi bế cháu T. phóng vọt đi.

 

Theo tìm hiểu của chúng tôi, anh Nguyễn Công H. (bố cháu T.) là phó phòng tài chính một quận ở Hải Phòng. Mẹ của cháu là bác sỹ.

 

15 giờ ngày 16/11 phóng viên Dân trí đã có mặt tại nhà cháu bé bị bắt cóc. Ngay khi bước đến trước cổng UBND phường Đằng Hải, khi còn cách gia đình nạn nhân khá xa, chúng tôi đã bắt gặp cảnh người dân túm năm tụm ba nói chuyện cháu bé bị bắt cóc.

 

Khi có mặt tại nơi ở của gia đình nạn nhân, cánh cổng sắt đã khoá chặt. Một người thân của gia đình nạn nhân với gương mặt mệt mỏi bước ra, khi biết chúng tôi là phóng viên đã lặng lẽ từ chối có thông tin chính thức từ phía gia đình.

 

Anh Lê Khắc Toàn - bảo vệ dân phố khu vực gia đình nạn nhân sinh sống cho biết: gia đình anh chị Nguyễn Công H. vừa chuyển nhà về đây 2-3 năm, không có xích mích gì với hàng xóm. Tuy nhiên, “đây là gia đình có lối sống khép kín”.

 

Phúc Hưng